Trần Quốc Toản - Chàng trai hỗ trợ dịch vụ mạng xã hội uy tín số một Ninh Bình

Trần Quốc Toản - Chàng trai sinh năm 200x hiện tại đang là một trong những người trẻ tuổi hỗ trợ dịch vụ mãng xã hội uy tín và được nhiều người tin tưởng nhất mảnh đất Ninh Bình.


Được biết công việc cụ thể của Toản là tăng, hỗ trợ lấy lại tương tác cho các người dùng Facebook nói chung và những người kinh doanh online nói riêng. 


Nói về cơ duyên đưa Toản đến với công việc này. Toản chia sẻ: “Từ năm 2019 thì Toản đã tìm hiểu về Marketing và thấy được tiềm năng của mạng xã hội đối với người kinh doanh. Từ đó Toản tìm hiểu sâu về cách Marketing trên mạng xã hội Facebook sau bao năm học hỏi và tìm tòi, thức xuyên đêm ròng rã 3 năm trời Toản đã trở thành một người giàu kinh nghiệm trong nghề và có uy tín trong cộng đồng Marketing tại "Việt Nam”. Toản chia sẻ "Công việc này đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy về nhiều mặt, tích luỹ càng nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp mình trở nên thành công. Thật ra nghề nào cũng có cái khó của nó, để được như bây giờ thì em cũng phải đánh đổi rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Sau rất nhiều lần thất bại và áp lực, nhiều khi cảm thấy muốn gục ngã. Nhưng đam mê trong lòng đã phá bỏ rào cản áp lực để có thể bước tiếp trên con đường này. Em chưa bao giờ nghĩ là mình có thể đạt được mục tiêu phát triển mạnh như bây giờ, và em thấy hài lòng với thành quả của sự cố gắng bấy lâu nay". 


Hiện tại thì Toản là người vận hành và phát triển trang web tăng tương tác mạng xã hội lớn nhất Ninh Bình  LIKESUBNGON.PROTRUMTHENGON.NET trang web đổi thẻ cào sang tiền mặt sang các hình thức như ATM và ví điện tử MOMO. Theo Toản, hình ảnh chính là “linh hồn” của chiến lược marketing và “bộ mặt” của doanh nghiệp, đây là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định sự quan tâm của khách hàng.Cuối cùng Toản không quên gửi lời tới các bạn trẻ hãy cứ thử sức với đam mê của mình, đừng từ bỏ khi chưa thực sự cố gắng và cho biết thêm hiện nay thì việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook, một nền tảng mạng xã hội phổ biến toàn thế giới với hơn 5 tỷ lượt tải về từ 2019 đến nay (06/02/2022)

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn