Nhà nhân tướng học Nguyễn Thành Đạt và triết lý tu tâm dưỡng tính

Sau nhiều năm nghiên cứu bộ môn tướng pháp, thầy giáo dạy môn mĩ thuật Nguyễn Thành Đạt cho rằng tướng pháp giúp thay đổi con người theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Thầy đã chứng kiến rất nhiều người nhờ những lời dạy và những câu chuyện trong các sách tướng mà luôn cố gắn hướng đến cái thiện, nhờ vậy họ trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người: “Tướng tùy tâm sinh, cảnh tùy tâm chuyển”. Đây cũng là một câu trong Phật gia. Người ta có tâm cảnh thế nào thì cái tướng mạo là thế ấy, người ta có tâm tư truy cầu gì thì có thể thông qua nét mặt tư thái mà nhận ra được. Nét tướng một phần nào đó cũng là nét người do tu dưỡng mới thành.

D:\Hình tĩnh tâm\41290336_1945023682464209_756528639167692800_n.jpg

Nhà nhân tướng học Nguyễn Thành Đạt

Thầy quy y với pháp danh “Như Vinh” khi còn rất trẻ và trùng hợp là con đường tướng pháp của thầy như được chắp cánh, thầy học đâu hiểu đấy như có cơ duyên. Thầy tiếp xúc với tướng pháp thông qua các sách phổ biến như Ma Y Thần Tướng, Liễu Trang Thần Tướng. Sau khi học đến cuốn Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn thầy như hiểu ra từng chi tiết trong bộ môn nhân tướng. Thầy cho rằng dù Phật pháp và tướng pháp là khác nhau nhưng đều hướng con người đến cái tu dưỡng nhân tâm.

C:\Users\Admin\Downloads\3. Cập nhật File mới vào đĩa D,E,F\Phật.png

 Phật pháp hướng con người đến tâm thiện

Thầy đang là giáo viên dạy mĩ thuật cho học sinh khuyết tật ở Trung tâm Hỗ trợ pháp triển Giáo dục hòa nhập Phú Yên nên tâm thầy luôn sáng để các em noi theo trong từng nét vẽ. Đúng là một con người có cái tâm sáng nên cũng làm việc ý nghĩa cho đời.

C:\Users\Admin\Downloads\Báo chí.jpg

Thầy trên bục giảng

Đối với thầy đạo tướng pháp là đạo dưỡng tâm mà sinh ra thân khỏe đẹp. Thầy cũng đang chia sẻ kiến thức tướng số cũng như kiến thức của các bộ môn huyền học khác cho mọi người thông qua các kênh thông tin mà thầy thành lập để duy trì kiến thức từ ngàn xưa của cổ nhân để lại. 


0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn