Lê Thế Công - Từ một cậu bé đến một doanh nhân thành đạt

Là một chàng trai năng động, đứng giữa thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và mỗi sản phẩm kinh doanh đang dần đạt đến ngưỡng bão hòa, Lê Thế Công không phải ngoại lệ.

Lê Thế Công – Từ 1 cậu học sinh trở thành ông chủ bán sim, tài khoản ngân hàng số đẹp. Khởi nghiệp ban đầu cùng số vốn ít ỏi với mỗi sim có giá khoảng hơn 2 triệu đồng trở lại, Công đã “lăn lộn” nằm vùng trên mọi ngóc ngách các diễn đàn, các kênh data, các mạng xã hội để đưa sản phẩm của mình đến với những khách hàng có nhu cầu. Lâu dần, tạo dựng được thương hiệu cũng như uy tín trong nghề, sẵn nắm bắt được thị hiếu khách hàng, Chiến đã tạo kết nối sim số đẹp đến vô số người cần, tạo điều kiện để họ dễ dàng phát triển và giữ mối làm ăn của mình. Cái khôn khéo, bản lĩnh của nghề này thể hiện ở sự điềm tĩnh, biết chờ thời.

Không ngủ quên trên chiến thắng,Công không cho phép mình ngừng tìm tòi học hỏi và phát triển những hướng đi mới. Công lại tiếp tục tìm tòi và lại tiếp tục bán tài khoản số đẹp của ngân hàng MB. Phải nói công là một chàng trai thông minh, thích nghi với môi trường mới rất tốt. Sau khi thành công trong lĩnh vực bán sim, tài khoản số đẹp thì Công lại bén duyên với Marketing Facebook. Công việc của Công trong mảng này được kể đến như là: tăng like, theo dõi, hỗ trợ mở khóa tài khoản, lấy lại mật khẩu Facebook,...

Có thể nói Công là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG:

Facebook cá nhân: Lê Thế Công

Số điện thoại: 0589121888

3 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết

Mới hơn Cũ hơn