Lê Chiến Hữu - Chàng trai đến từ Hưng Yên và cơ duyên đến với Marketing Facebook

Thời gian vừa qua, chúng tôi đã liên hệ được nhân vật này. Chàng trai trẻ đã chia sẻ đam mê và nhiệt huyết chính là những yếu tố quan trọng giúp anh không ngừng chinh phục những thành công trong cuộc sống.

Lê Chiến Hữu là chàng trai đang được để mắt nhất, sinh năm 2000 tại Hưng Yên. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Hữu đang mang trong mình một ước mơ, một đam mê mà khó ai có thể cưỡng lại được. Hiện tại Hữu đang chạy quảng cáo (ads), hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook


Hữu chia sẽ kiến thức anh có là nhờ tiếp thu được từ mảng kinh doanh online đến tất cả các bạn trẻ, bạn đồng nghiệp đang có ý định nung nấu khởi nghiệp, cùng nhau trao đổi với nhau để phát triển bản thân, định hướng phát triển ước mơ trong tương lai.

Hữu trải lòng về cơ duyên đưa mình đến với công việc làm dịch vụ Facebook này. Hữu cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, tình cờ biết được group về mảng Facebook. Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, Hữu có tìm hiểu và cảm thấy thích thú. 

Kết thúc buổi trò chuyện Hữu chỉ nói với mọi người :"Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể".

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn