HẢI SẢN THẠCH NGÁT - Thương Hiệu Hải Sản Số 1 Hưng Yên

Thời gian vừa qua, chúng tôi đã liên hệ được nhân vật này. Cô Nàng trẻ đã chia sẻ đam mê và nhiệt huyết chính là những yếu tố quan trọng giúp cô không ngừng chinh phục những thành công trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Ngát là cô gái đang được để mắt nhất, sinh năm 1990 tại Hưng Yên. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Ngát đang mang trong mình một ước mơ, một đam mê mà khó ai có thể cưỡng lại được. Hiện tại Ngát đang là chủ của một chuỗi cửa hàng hải sản số một hưng yên

Ngát chia sẽ kiến thức mình có là nhờ tiếp thu được từ mảng kinh doanh online và offline đến tất cả các bạn trẻ, bạn đồng nghiệp đang có ý định nung nấu khởi nghiệp, cùng nhau trao đổi với nhau để phát triển bản thân, định hướng phát triển ước mơ trong tương lai.

Ngát trải lòng về cơ duyên đưa mình đến với công việc buôn bán hải sản. Ngát cho biết, bản thân mình có đam mê buôn bán, Có thêm 5 năm kinh nghiệm về hải sản, Ngát tự tin mình phát triển được nhờ sự cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ.

Kết thúc buổi trò chuyện Ngát chỉ nói với mọi người :"Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể".

- Một số feedback của khách hàng khi mua hải sản của Ngát:
 CÁC CƠ SỞ CỦA HẢI SẢN THẠCH NGÁT:

- Cơ sở chính: Chuyên cung cấp sỉ lẻ hải sản tươi sống và hải sản đông lạnh 3 miền bắc, trung, nam. Sơ chế và chế biến sản xuất ruốc tôm mắm tép chưng thịt .. các loại chả cá chả mực đặc sản quảng ninh

- Cơ sở 1: chợ thứa Mỹ hào Hưng yên (cơ sở bán lẻ)

- Cơ sở 2 trung Hưng yên Mỹ Hưng yên (cơ sở bán lẻ) 

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn