Gặp gỡ chàng trai 9x hỗ trợ Facebook cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Nguyễn Xuân Tú là một trong những người làm dịch vụ Facebook được streamer, nghệ sĩ  Việt Nam tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.


Sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc, tuy tuổi còn rất trẻ nhưng Tú có đam mê về Facebook Marketing Online từ thời còn học sinh. Khi trao đổi với phóng viên, Tú có nói “ Công việc của em khá là nhàn nhưng đôi khi cũng rất là áp lực “. Công việc thường ngày mà Tú làm là hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Facebook cho các chị/em bán hàng online và kể cả các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong giới showbiz. Ngoài ra, Tú còn hỗ trợ gây dựng thương hiệu cá nhân cho rất nhiều người nổi tiếng như Cao Nam Thành, Nguyễn Trọng Tài, Nguyễn Cao Bảo Uyên, Khánh Ly... và các doanh nghiệp kinh doanh online. Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Tú nói rằng " Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh chị em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng online, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người". Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm sâu vào trong giấc ngủ cả rồi thì Tú vẫn phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên anh phải cố gắng.
Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của cậu bạn này lâu thì có thể thấy, trước đó Tú cũng là 1 hot Facebook “sịn sò” rất gì và này nọ. Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ Facebook như vậy, thì anh chàng phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là Facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, chàng trai trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi.


Mặc dù chỉ mới tuổi 23 nhưng kinh nghiệm của Tú trong lĩnh vực này khá là dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt, chị em bán hàng online đã tìm đến nhờ cậu bạn hỗ trợ giúp mỗi khi gặp khó khăn hay trục trặc gì liên quan đến Facebook.
Chia sẻ về công việc này, Tú cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng còn rất hạnh phúc vì giúp được nhiều bà mẹ bỉm sữa, hỗ trợ nhiều bạn sinh viên mới tập tành kinh doanh online trên Facebook khá thành công.


Cũng từ đây con đường vinh quang đã đến với anh. Tú chia sẻ bỏ một công việc ổn định nhiều người mong ước để theo đuổi đam mê là một việc rất khó khắn. Nhưng không vì khó khăn mà anh đã vươn lên chính bản thân với hàng trăm thành tựu hiện có với đam mê của mình. Việc từ bỏ của anh và theo đuổi đam mẻ giúp anh chở chở thành một người được hàng nghìn người kính phục và tôn trong.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn