Marketing Facebook: Chặng đường đi đến thành công của chàng trai trẻ Nguyễn Văn Hùng

KTH - Nguyễn Văn Hùng sinh năm 2005, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Tức năm nay chỉ vừa tròn 17 tuổi nhưng Nguyễn Văn Hùng đã là một người có tiếng trên MXH.


Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Hùng xử lí cực kì tốt về mảng dịch vụ Facebook. Năm 14 tuổi, Hùng đã bắt đầu học hỏi và tìm hiểu về Facebook. Sau một thời gian dài thử thách, Hùng bén duyên với ngành nghề hiện tại. Nguyễn Văn Hùng tính đến hiện nay Hùng đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như làm tích xanh facebook bảo mật tài khoản hay chạy quảng cáo cho các doanh nghiệp, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, Hùng còn đang là nhân sự đối tác bên phía SUPPORT Facebook. Được biết, Hùng chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên,cầu thủ nổi tiếng trong nước và ngoài nước như: Lionel Messi , Nguyễn Công Phượng, Son Tùng M-TP,…. và nhiều người dùng Facebook khác.Ảnh: Nguyễn Văn Hùng

Cùng trò chuyện để hiểu thêm về Hùng hot nhất của “Mảnh đất vàng Facebook’ này nhé! Trò chuyện với phóng viên của "KENHTINHAY" về cơ duyên đưa Hùng đến với công việc làm dịch vụ Facebook này. Hùng chàng cho biết : Sáng và chiều đến trường học tập để sau này xây dựng quê hương đất nước.Tối đến sau khi học bài xong Hùng và đồng nghiệp tiếp tục sự nghiệp về dịch vụ Facebook .Bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm trẻ thơ. Hùng tình cờ biết được group về mảng Facebook từ các đàn Hùng đi trước và có đam mê với CNTT nên Hùng đã tìm hiểu và phát triển nó.

Ảnh: Nguyễn Văn Hùng


Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, Hùng có tìm hiểu và cảm thấy thích thú . . Vì thế nên cậu chọn mảng Facebook. Hùng bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2017. Và đầu năm 2018, cậu bắt đầu xây dựng bộ tộc của mình. Nguyễn Văn Hùng năm 2021 đã có nhiều người biết đến và nhiều Hùng em trên mạng xã hội đã theo học Hùng và cũng có nhiều người gọi Hùng là idol.

Cùng chúc cho chàng trai của chúng ta sẽ luôn may mắn và thành công nào.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Facebook cá nhân: Nguyễn Văn Hùng    

Zalo: 01645526323

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn