Vì đâu hai Công Ty tạm ngưng hoạt động đang trên đà thịnh vượng! Cái tên liên cang Huỳnh Nhật Khang...?

Điều bí ẩn của một Công Ty và Ban lãnh đạo công ty chưa bao giờ được hé lộ?  

Công ty Đầu tư cổ phần Vạn Hưng Thịnh bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động ở thị trường Bất động sản TP Hồ Chí Minh làm nhiều chủ đầu tư và giới thị trường trở nên biến động. Mặc dù Công ty đang trên đà phát triển rất tốt và không ngừng gia tăng về lợi nhuận trong những gần đây và Công ty trực thuộc trực tiếp Tập Đoàn Thương Mại Dịch Vụ Rladi của ông Trần Đình Sơn và Bà Lê Hoài Liên. Cái tên hàng đầu của ngành khai thác và dịch dụ ở Việt Nam. 
Theo thông tin sơ bộ được biết hiện Công ty đang dưới sự điều hành trực tiếp của ông Trần Nam Hưng người thừa kế Tập Đoàn Rladi và Ông Huỳnh Nhật Khang nguyên CTHĐQT Tập Đoàn Huỳnh Gia. Được biết Ông Huỳnh Nhật Khang từng nắm giữ chức PCT Hội Đồng Quản trị tập đoàn Huỳnh Gia cùng với anh trai của mình là Ông Huỳnh Kỳ Phong sau này được tái thành lập bởi Công ty Đầu tư Cổ phần Vạn Hưng Thịnh do ông Trần Nam Hưng khởi sướng. Vì đâu hai Công Ty đang trên đà phát triển rất tốt lại tuyên bố ngưng hoạt động ở thời điểm nhạy cảm nhất để làm cho giới thị thường biến động rất nhiều. 

Với sự diều dắt của Ông Huỳnh Nhật Khang và Ông Trần Nam Hưng đã đem lại về cho thị trường bất động sản có những chuyển mình lớn và làm cho Cổ phiếu của tập Đoàn Rladi ngày một trở nên mạnh hơn nên nền cổ phiếu Việt Nam. Vì đâu mà lại ngưng hoạt động trong thời điểm này hay chăng là Tập Đoàn Rladi đang có biến cố lớn. Hiện Ông Huỳnh Nhật Khang và Ông Trần Nam Hưng vẫn chưa công bố gì trên cuộc họp Hội đồng Quản trị gần đây nhưng được biết thời gian sắp tới Tập Đoàn Rladi sẽ chuyển mình sang thị trường đầu tư khác!
Hiện gia đình Ông Huỳnh Nhật Khang cũng chuyển mình mạnh mẽ sang đầu tư những lĩnh vực khác và đang nắm giữ một Công ty quốc tế ở Atlanta, Mỹ do Ông Huỳnh Kỳ Phong điều hành được dưới sự hậu thuẫn của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thiên Thư là vợ của Ông Kỳ Phong  điều hành.
1 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết

Mới hơn Cũ hơn