Qua ngã 4 với tốc độ cao, nhóm Youtuber Duy Thường gây TN khiến xe “bẹp dúm”: 3 người không qua khỏi, 2 người bị thương

Chiều 4/10, Chủ tịch UBND xã Trung Chính (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, trên địa bàn mới xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người không qua khỏi.


Vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều nay tại khu vực cầu Táo Đội thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Trung Chính và xã Phú Hoà (huyện Lương Tài).

Thời điểm trên, xe ô tô con màu đỏ, trên xe có 5 người đã xảy ra va chạm với xe tải mang BKS 99C 145… tại ngã 4 gần cầu Táo Đôi.


Cú va mạnh khiến chiếc xe con biến dạng, bẹp dúm, 3 người ngay lập tức “ra đi”, 2 người bị thương nặng.


Sau khi xảy ra vụ TN, người dân cùng lực lượng chức năng tiến hành giải cứu những người bên trong ra ngoài.


Chủ tịch UBND huyện Lương Tài cho biết, hiện các đơn vị chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.


Cùng lúc đó, Trên trang cá nhân của kenhYoutuber D.T. và N.O. nhiều bạn bè và khán giả bàng hoàng chia sẻ thông tin 1 thành viên của kênh Youtube này vừa qua đời do bị tai nạn.Thành viên qua đời được xác định là Nam OK – một Youtuber, hot Tiktoker nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ yêu mến.


Tài khoản Đào Văn Thường chia sẻ: “Sao các em lại làm thế với anh. Tỉnh lại đi… tỉnh dậy với anh đi”.Bên dưới dòng chia sẻ nhiều người để lại bình luận chia buồn, tiếc thương đồng thời không ít người sốc vì thông tin đột ngột này.


Được biết Nam OK tên thật là Nguyễn Văn Nam, thành viên team Youtuber Duy Thường TV, trang cá nhân của Nguyễn Văn Nam có hơn 260 nghìn người theo dõi. Nam là một trong những hot Youtuber, Tiktoker nổi tiếng ở Bắc Giang .

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn