Bà Phương Hằng bật khóc nức nở, tiết lộ đã thế chấp tài sản vay 300 tỷ đồng để xây nhà máy oxy

Bà Phương Hằng chia sẻ trên livestream, vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỷ đồng xây nhà máy sản xuất oxy cứu người.


Chiều 19/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi livestream lên tiếng tiết lộ những tình tiết mới liên quan vụ việc tố bị ông Võ Hoàng Yên cùng các luật sư hành hung tại cơ quan CA vào ngày 16/10 vừa qua. 


Cũng trong buổi livestream trò chuyện này, bà Phương Hằng đã có lời tâm sự trong nước mắt sau hàng loạt những ồn ào nối tiếp nhau suốt 7 tháng nay. 


"Tại sao tôi không dùng tiền bạc che thân mà tôi phải lên tiếng vì người dân vì chính nghĩa. Nhiều người chĩa mũi nhọn về tôi. Vậy tôi xin hỏi tôi đã làm hại ai chưa, tôi đã vùi dập ai chưa. Tất cả chỉ là những kịch bản để hại tôi...".

Bà Phương Hằng trong buổi livestream chiều 19/10. 


Bà Phương Hằng bật khóc nức nở, nói giọng khản đặc: "Tôi từng nói với quý vị rằng tôi không dám bệnh, không dám mệt vì sẽ có rất nhiều người tấn công tôi, vùi dập tôi... Tôi chỉ xin một điều duy nhất là tôi có sức khỏe để tôi làm tới bến... để tôi đòi lại chân lý cho tất cả mọi người".

Tôi không vì tiền, tôi không làm điều gì sai với ai cả, mà họ sai với tôi. Họ tấn công tôi vì tôi dám nói thật. Mà tôi không nói thật cho tôi, mà tôi nói thật cho người nghèo, người bệnh tật, người bị lừa đảo..."


Bà Phương Hằng cũng chia sẻ về việc vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỷ đồng xây nhà máy sản xuất oxy: "Quý vị biết không, đi vay ngân hàng gần 300 tỷ đồng để mua oxy về cứu người, lãi 1 tháng gần 3 tỷ đồng để giúp người dân. Chúng tôi chưa bao giờ than một câu.

...Bởi trong đại dịch này, nhìn người khác không có oxy thở nguy hiểm vô cùng. Vợ chồng tôi đồng lòng đi thế chấp ngân hàng, đi mượn nợ đi xây nhà máy, mua thiết bị sản xuất oxy giúp người dân. Có ai dám làm điều đó, dù là có nhiều tiền... Vậy mà chửi rủa, vùi dập chúng tôi không thương tiếc. Hãy trải qua cảm giác của chúng tôi đi. Thế mà vẫn chưa đủ. Làm người tử tế thật là khó. Tôi chưa bao giờ gục ngã".

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn