10x Bình Định thành công rực rỡ trong lĩnh vực Marketing Facebook

Trần Văn Nghĩa (sinh năm 2005) hiện tại sinh sống và làm việc tại Bình Định là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ facebook uy tín, bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc xử lí, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.


Trần Văn Nghĩa - Chàng trai trẻ thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook


Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.


Trần Văn Nghĩa - Chàng trai trẻ thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook


Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Bình Định – Trần Văn Nghĩa đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.


Trần Văn Nghĩa - Chàng trai trẻ thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook

 

Trải lòng với phóng viên BAONGAY24H về cơ duyên đưa Nghĩa đến với công việc làm dịch vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, mình tính phát triển mảng game, nhưng facebook lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng facebook trước. Nghĩa bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ cuối năm 2017. Và đầu năm 2018, anh bắt đầu công việc. Cùng chúc cho chàng trai của chúng ta luôn luôn thành công nào.

1 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết

Mới hơn Cũ hơn