Nguyễn Văn Sỹ - Chàng trai trẻ chuyên hỗ trợ dịch vụ Facebook uy tín

Đừng lo, hiện nay đang có một đội ngũ IT trẻ, năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là Nguyễn Văn Sỹ - chàng trai sinh năm 2000 đến từ Thanh Hoá này đang rất thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook.


Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu. Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.


Nguyễn Văn Sỹ - Chàng trai trẻ chuyên hỗ trợ dịch vụ Facebook uy tín

Từ những phẩm chất đó Sỹ là một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế Sỹ đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo; không khó để thấy cậu đang có từ 100-500 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập không dưới 50 triệu đồng.


Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại, Sỹ cũng là người đã hỗ trợ khá nhiều người nổi tiếng Việt Nam xin dấu tích xanh đến từ Facebook. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ mọi mặt về Facebook cho nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz Việt cũng như tư vấn tăng tương tác, bảo mật cho rất nhiều hotteen, hotface theo đuổi đam mê kinh doanh online trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này !


Nguyễn Văn Sỹ - Chàng trai trẻ chuyên hỗ trợ dịch vụ Facebook uy tín

Nguyễn Văn Sỹ có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.


Nguyễn Văn Sỹ - Chàng trai trẻ chuyên hỗ trợ dịch vụ Facebook uy tín


Hiện tại Nguyễn Văn Sỹ đang hỗ trợ các loại dịch vụ Facebok cực kì uy tín và nhanh chóng, tài năng trẻ này hiện đang rất phát triển trên các phương tiện mạng xã hội.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn