Nguyễn Thành Trung Nhân - Chàng trai nổi tiếng nhờ hỗ trợ dịch vụ Facebook uy tín chất lượng

Nguyễn Thành Trung Nhân sinh năm 2004 hiện tại đang sinh sống và học tập tại Nha Trang. Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi 17 đang đi học , hằng ngày phụ thuộc vào tiền của bố mẹ gửi. Thì chàng trai trẻ Nguyễn Thành Trung Nhân đã có khoản thu nhập nho nhỏ từ chính đam mê của mình. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Anh chàng đã gặt hái đc rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình.


Nguyễn Thành Trung Nhân - Chàng trai thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook

Nguyễn Thành Trung Nhân bắt đầu tìm tòi , học hỏi về mảng Facebook từ năm 2018 sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình thì Nhân đã đc đền đáp xứng đáng sau 3 năm, năm 2021 Nhân bắt đầu những bước chân đầu tiên vào công việc của mình và đã kiếm đc những đồng tiền đầu tiên của mình bằng việc tăng like , người theo dõi trên FB Sau 1 lần chia sẻ thì Nhân kể lại rằng: ‘‘Những ngày đầu đối với em thật sự rất khó khăn, vì đây là một công việc hoàn toàn mới, em cũng không quen ai là người đi trước cả, em tự tìm hiểu học hỏi tất cả mọi thứ đều do chính em một mình tự trải qua, đôi khi là mất tiền lẫn khách, nhưng em vẫn không bao giờ nản và tin rằng có 1 ngày em sẽ làm được’’.


Nguyễn Thành Trung Nhân - Chàng trai thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook

 

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Nhân rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có đc thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi em về những khó khăn em gặp phải trong nghề thì em trả lời rằng‘‘ Mọi người hiện nay dùng FB rất nhiều khi họ gặp vấn đề gì là em phải hỗ trợ cách nhanh nhất để họ tiếp tục công việc, mỗi lần đến đợt FB quét người dùng bị khoá tài khoản rất nhiều có khi em phải thức đến gần sáng để hỗ trợ mở khoá, em cảm thấy khó khăn nhất trong việc cân bằng thời gian học và hỗ trợ Facebook’’ Sau tất cả những khó khăn ấy Nhân đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn.


Nguyễn Thành Trung Nhân - Chàng trai thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook

 

Kinh doanh, bán hàng online trên Mạng Xã Hội đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage , kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm , mạng xã hội khác ... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp lớn đau đầu. Vì thế công việc của Nhân khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não , tư duy. Nhân đã xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage,.... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Ngoài ra Nhân hỗ trợ bảo mật và khôi phục FB rất nhanh và uy tính nên rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nhân . Không chỉ ở Facebook mà hiện tại Nhân còn đang hỗ trợ các dịch vụ bên Instagram – Tik Tok – Youtube – Shopee.


Nguyễn Thành Trung Nhân - Chàng trai thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook


Nhân là một tấm gương cho thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sang đương đầu để gặt hái những trái ngọt, nhưng thành công. Một phương châm sống ý nghĩa của Nhân: "Nếu bạn muốn ở trên đỉnh cao và giỏi hơn người khác thì cái giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần".


THÔNG TIN LIÊN HỆ HỖ TRỢ:


Facebook cá nhân: Nguyễn Thành Trung Nhân


Số điện thoại: 058.51.57.279

 

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn