NGỌC BARBIE ORDER LUXURY - Order hàng cao cấp Taobao, Quảng Châu, HongKong chưa bao giờ dễ đến thế

Bạn lần đầu tiên kinh doanh và muốn order quần áo Taobao - cần các nguồn hàng Quảng Châu, HongKong để bán? Nhập quần áo Taobao và các nguồn hàng Quảng Châu có dễ không? Cách order quần áo Taobao như thế nào? Các shop quần áo Taobao nào uy tín?


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về shop Order Luxury Ngọc Barbie - nơi chuyên bán và order quần áo trên Taobao, các nguồn hàng Quảng Châu, HongKong cao cấp và nhanh chóng nhất Việt Nam. Cùng khám phá ngay nhé.
Sau gần 10 năm ra đời và phát triển, đến nay Ngọc Barbie chính là cái tên nằm ở top đầu tìm kiếm khi nhắc đến order hàng cao cấp Quảng Châu nói chung và order hàng nội địa Trung nói riêng. Võ Minh Châu Ngọc được mọi người yêu quý và đặt cho biệt danh là Ngọc Barbie, cái tên bắt nguồn từ việc order hàng luxury nội địa của cô. Vốn là một sinh viên xuất sắc của trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ chuyên Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn, tuy nhiên sau khi tốt nghiệp cô nàng lại chuyển hướng phát triển bản thân ở lĩnh vực kinh doanh.Không chỉ sở hữu nét xinh đẹp, giỏi giang, mà Ngọc Barbie còn có tính tự lập và "nghiện" kinh doanh khi còn khá trẻ tuổi, từ đầu năm nhất đại học cô đã tự mở shop kinh doanh online với số vốn ít ỏi mà mình tiết kiệm được. Trong suốt 4 năm học đại học cô nàng đã phải cố gắng rất nhiều để có được sự nghiệp như ngày hôm nay, để tiết kiệm tối đa chi phí cô phải tự mình đi hơn 15km để ship hàng cho khách, đến bây giờ khi đã thành công và địa vị trong lĩnh vực kinh doanh nhưng cô nàng vẫn không thể nào quên được kỷ niệm đó. 
Để có được thành công như ngày hôm nay, Ngọc BarBie được phải cố gắng và đánh đổi rất nhiều thứ. Ngoài những thành công trong việc kinh doanh, cô nàng còn là một mẫu ảnh tự do, nếu không theo kinh doanh thì chắc bây giờ cô nàng đã trở thành một mẫu ảnh nổi tiếng nhất nhì Showbiz cũng nên, Ngọc hài hước vui vẻ chia sẻ.
 Chia sẻ về công việc của mình, hiện nay Ngọc Barbie đang là đại lý và nhà phân phối của hơn 10,000 phân xưởng sản xuất quần áo, ga gối, đồ decor nội thất tại Quảng Châu, Hồng Kông, Thẩm Quyến, Phật Sơn, Giang Tô... Ngoài ra, cô còn đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc công ty vận chuyển có tiếng tại cửa khẩu Lạng Sơn. Việc tối ưu các mặt hàng từ xưởng sản xuất đến dịch vụ vận chuyển cũng chính là chìa khóa giúp cho cái tên Ngọc Barbie lọt top đầu tìm kiếm order hàng Quảng Châu cao cấp cũng như là order hàng nội địa Trung.Các tín đồ săn hàng Quảng Châu cao cấp - hàng Taobao, các bạn trẻ nếu còn chần chừ, hay chưa tìm được shop order hàng Quảng Châu uy tín - chất lượng thì Order Luxury Ngọc Barbie chính là cái tên mà đáng để các bạn tìm hiểu, gửi gắm niềm tin và "chốt đơn". 

Dưới đây sẽ là đường dẫn đến thiên đường order - mua sắm dành cho các bạn: 

Facebook: Ngọc Barbie

Liên hệ mua hàng qua hotline: 0898.132.888

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn