Remitex - Sàn giao dịch công nghệ uy tín hàng đầu được ưa chuộng nhất trong năm 2021

Dù đã có mặt trên thị trường từ những năm 80 thế kỷ 20, tuy nhiên, phải đến vài năm trở lại đây, sàn giao dịch công nghệ mới thực sự được phổ biến trên thị trường tài chính Việt Nam. Nhờ vào sự tiện ích, nhanh gọn và thuận lợi, sàn giao dịch công nghệ ngày càng phát triển và thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư tài ba trên thị trường tài chính Việt Nam.


Remitex - Sàn giao dịch công nghệ uy tín 

Điểm tối ưu khiến các sàn giao dịch công nghệ ngày càng phát triển trên thị trường đó là sự đơn giản và dễ dàng. Các nhà đầu tư đã quá chán ngán với cảnh ngập chìm trong hàng đống giấy tờ hồ sơ để có thể thực hiện một giao dịch. Đôi khi chính những giấy tờ phức tạp đó lại khiến họ bị hao hụt lợi nhuận. Do đó, sự xuất hiện của sàn giao dịch công nghệ đã giải quyết một phiền toái lớn cho các nhà đầu tư, không chỉ giúp họ tiết kiệm thời gian mà còn tăng lợi nhuận. Chính vì vậy, sàn giao dịch cônag nghệ thu hút được rất nhiều sự tham gia của nhà đầu tư.


Tuy nhiên, cũng chính vì quá dễ dàng, nên bên cạnh sự phát triển của các sàn giao dịch chính quy, các sàn giao dịch ảo cũng mọc lên như “nấm sau mưa”. Nếu các nhà đầu tư không thể tinh ý phân biệt được đâu là sàn giao dịch chính quy, đâu là sàn giao dịch ảo, rất dễ bị mắc lừa các gian thương.


Để chọn được các sàn giao dịch công nghệ uy tín, các nhà đầu tư cần chú ý các tiêu chí sau:

  • Thời gian thành lập sàn giao dịch Binary Option càng lâu càng tốt.
  • Sàn giao dịch được cấp phép bởi các cơ quan uy tín
  • Mức nạp tiền của sàn giao dịch thấp
  • Nền tảng giao dịch ổn định
  • Có nhiều hình thức nạp/rút tiền
  • Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ
  • Tỷ lệ payout cao.

Việc lựa chọn được một sàn giao dịch uy tín đã giúp các nhà đầu tư đạt được 50% tỷ lệ giao dịch thành công. Do đó, các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào các sàn giao dịch công nghệ.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Remitex - sàn giao dịch được ưa chuộng nhất năm 2021. Remitex mang lại cho người dùng sự tin tưởng qua các phương thức thanh toán cũng như giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đây được xem là "mỏ tiền" của các trader (người giao dịch) nhưng để là người kiếm tiền khôn ngoan trên Remitex không phải ai cũng làm được. 


Remitex được tạo ra bởi một nhà sáng lập người Việt Nam với mong muốn tạo ra sân chơi công bằng nhất cho mọi người. Nếu tìm hiểu kĩ, trader không khó để nhận biết đây có phải là sàn giao dịch uy tín hay không. Khác với những thị trường lừa đảo bên ngoài, Remitex luôn hướng đến sự công bằng nhất: 100, 1000 hay 10000 thiết bị cũng chỉ có một kết quả.


Bên cạnh đó, Remitex nói không với may rủi. Với hai sự lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM (50/50), trader hoàn toàn có thể lựa chọn chính xác dựa vào kinh nghiệm của người đi trước qua khả năng nhìn nến thị trường và phương pháp giọt nước. Trong một số thời điểm, phương pháp sẽ không thể chính xác vì biến động tỉ giá của đồng bitcoin tăng giảm thất thường. Đây cũng chính là lúc các trader khôn ngoan, hạn chế giao dịch để bảo toàn số vốn. Bạn có thể đăng ký giao dịch thử trên Remitex với 1000$ demo để trải nghiệm


Remitex - Sàn giao dịch công nghệ uy tín 

Khi tham gia vào thị trường này, không thể tránh khỏi những ngày thị trường xấu khiến nhiều hội nhóm rơi vào tình trạng âm tiền. Tuy vậy, bí quyết giúp bạn thành công nhất chính là cách quản lý vốn: Biết cắt lỗ, chốt lãi. Ví dụ bạn mang vào sàn số vốn 100$, thì sau 1 ngày bạn kiếm được từ 10-20$ trên Remitex đã là thành công. Tuy nhiên, khi đủ target (mục tiêu đặt ra) thì phải biết dừng lại, không quá tham lam. Còn cắt lỗ là khi mang vào số vốn 100$ nhưng một ngày bạn "gửi sàn" 10-15$ thì phải dừng lại, không "cay cú" muốn gỡ. Khi đó bạn mới có thể thành công và mang về lợi nhuận cao nhất.


Nếu bạn bước vào thị trường Remitex chỉ với vài ba câu giới thiệu của người thân, bạn bè trên mạng xã hội sau đó tự giao dịch thì hãy bỏ ngay đi. Chỉ đơn giản, đây là sàn giao dịch cho những người có kiến thức, nếu không tìm hiểu thật kĩ và không hiểu cách chơi và phương pháp, chắc chắn bạn sẽ thua cuộc. Có thể 1-2 ngày đầu, bạn kiếm cho mình tiền triệu, nhưng chắc chắn những ngày sau bạn sẽ trở về với số vốn ban đầu, thậm chí có thể "âm tiền, âm nặng"! Vậy nên, việc tìm kiếm cho mình người đồng hành, đội nhóm phù hợp trên Remitex rất quan trọng.


Tham gia các hội nhóm liên quan đến Remitex. Chắc chắn sẽ có những bài đăng mời gọi bạn về đội nhóm. Hãy tìm hiểu những hội nhóm đó: Cách họ quản lý vốn, độ an toàn và uy tín. Việc đi theo hội nhóm có kỉ luật sẽ an toàn hơn rất nhiều khi bạn tự "bơi" (giao dịch). Đôi lúc bạn chỉ cần có một chút ít kiến thức về giao dịch, phương pháp giao dịch thắng, việc còn lại là dành một ít thời gian trong ngày để nghe zoom (đọc lệnh) từ những người có kinh nghiệm trên Remitex thì một ngày có thể kiếm từ 5-15% trên tổng số vốn bạn bỏ ra. So với việc nhận 7% lãi mỗi năm khi gửi tiết kiệm ngân hàng, bạn nghĩ sao?


Bạn cũng có thể đủ tỉnh táo và nhận biết đâu là nơi phù hợp, Remitex hoàn toàn uy tín nếu bạn có kiến thức. Qua đó có cho mình góc nhìn khách quan hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, luôn mang cho mình một cái đàu lạnh khi bước vào thị trường này, nhớ nhé!

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn