Nguyễn Kiều Hoàng An với vẻ đẹp trai vốn có đang gây sốc mạng xã hội


Tiểu sử chàng trai Nguyễn Kiều Hoàng An

Chàng trai Nguyễn Kiều Hoàng An là ai? Vì sao lại gây sốc cộng đồng mạng?

Nguyễn Kiều Hoàng An là một chàng trai điển trai và vô cùng tài năng. Hiện tại, Hoàng An đang là một giám đốc lớn của một hệ thống Digital Marketing tại Thành phố Hồ Chí Minh
Hoàng An sở hữu một gương mặt điển trai với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười duyên. Không những thế, Hoàng An còn sở hữu gương mặt đẹp, hao hao giống những diễn viên điện ảnh Trung Quốc. Nên đi đến đâu Hoàng An cũng luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Hiện tại, trên trang facebook của Hoàng An thu hút gần 100.000 lượt theo dõi và trên IG cũng vậy. Nhận được nhiều sự quan tâm yêu mến từ cộng đồng mạng, Hoàng An cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.Hoàng An cũng rất bất ngờ khi được cộng đồng mạng quan tâm nhiều hơn khi những hình ảnh điển trai của anh được chia sẻ trên các hội nhóm ngắm trai xinh và gái đẹp. Ngay lập tức những bức hình đó của Hoàng An nhận về hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ từ cộng đồng mạng.
Không chỉ nổi bật cộng đồng mạng với gương mặt điển trai, nam tính, Hoàng An còn sở hữu một chiều cao ấn tượng 1m80 cùng cân nặng 60kg vô cùng cân đối. Chính vì vậy, ngoài thời gian làm việc, Hoàng An còn nhận thêm công việc mẫu ảnh, chụp hình quảng cáo cho nhiều nhãn hàng dành cho tuổi teen. Công việc này không chỉ thỏa mãn niềm đam mê chụp hình, thử sức mình trong lĩnh vực stylist mà còn mang lại cho Hoàng An những kỹ năng cũng như bài học quý báu. Hoàng An còn có được một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập và mua sắm cho mình những món đồ mà anh yêu thích.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Hoàng An cho biết em có ước mơ được trở thành một Marketer tài ba và mong ước được đi nhiều nơi trên thế giới. Nhưng mục tiêu trước mắt của Hoàng An là lan toả hình ảnh công việc của bản thân đến với nhiều người hơn trong mọi ngả đường của Việt NamXin chúc cho Nguyễn Hoàng Hoàng An sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa! Hiện tại, bạn có thể liên hệ với chàng trai đẹp trai và tài năng này qua:


THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA AN:

Facebook cá nhân: Nguyễn Kiều Hoàng An

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn