Ngô Sĩ Võ - Chàng trai 9x cứu hỗ Facebook gây sốc cộng đồng mạng

Ngô Sĩ Võ  – chàng trai 9x là một trong những người được nghệ sĩ Vbiz tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook. Anh xuất thân từ con đường nghệ thuật. Được mọi người biết đến với vai trò là một người cứu hộ các dịch vụ Facebook uy tín và nhanh chóng bậc nhất trong làng dịch vụ Facebook


Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản hỗ trợ cho công việc kinh doanh của khách hàng. Với sự uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp, ở thời điểm hiện tại, Ngô Sĩ Võ đang là nhân sự đối tác bên phía support Facebook. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng. Cũng như những nhà kinh doanh  lớn nhỏ cần đến mảnh đất màu mỡ của mạng xã hội này. Việc này giúp cho khách hàng đảm bảo được hình ảnh, thương hiệu cá nhân của mình. Tránh trường hợp bị đánh cắp tài khoản và đăng những thông tin sai lệch. Ngoài ra còn hỗ trợ công việc kinh doanh có độ phủ sóng tốt hơn.


Chàng trai 9x Ngô Sĩ Võ đang gây sốc cộng đồng mạng


Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Ngô Sĩ Võ  nói rằng: “Trong thời đại công nghệ 4.0 chúng ta phải chạy theo và áp dụng công nghệ rất nhiều. Vì thế mỗi khi facebook cập nhật những tính năng mới ta phải nắm bắt kịp thời để không bị bỏ lại phía sau. Nếu không sẽ ảnh hưởng khá sâu sắc tới người dùng. Đặc biệt là anh em nghệ sĩ showbiz, người kinh doanh, hotface. Nên anh luôn sớm hoàn thiện dịch vụ để cứu và hỗ trợ mọi người.


Chàng trai 9x Ngô Sĩ Võ đang gây sốc cộng đồng mạng

Là một hot tricker “sịn sò” rất gì và này nọ, Ngô Sĩ Võ  sở hữu hơn 90.000 lượt follow của các bạn trẻ. Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ facebook như vậy, thì anh chàng phải “đánh đổi” một “cái giá”. Đó là facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tương tác có phần giảm đi. Nhưng chàng trai trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình. Mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị. Minh sẽ cố gắng dành thời gian hợp lý cho cả 2 mảng công việc. Vẫn tiếp tục con đường streamer không để phụ lòng những khán giả của mình. Bên cạnh đó phát triển hỗ trợ dịch vụ Facebook để có thể đóng góp cho cộng đồng”.


Chàng trai 9x Ngô Sĩ Võ đang gây sốc cộng đồng mạng

Để được hỗ trợ và hợp tác cùng Ngô Sĩ Võ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ….. liên hệ qua facebook chính chủ của chàng trai này.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn