Lý Trung Toàn - Chàng trai trẻ với niềm đam mê Công nghệ thông tin

Lý Trung Toàn chàng trai trẻ sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên - hiện tại Toàn vừa học vừa nghiên cứu về các ngôn ngữ lập trình


Toàn cho biết: ”CODE là niềm vui mỗi ngày của tôi “, nhờ sự uy tín và chất lượng dịch vụ nên Toàn được sự ủng hộ của các anh chị giúp Toàn ngày càng một phát triển hơn.


Ảnh: Lý Trung Toàn

Toàn là một người thích khám phá , tìm kiếm những thứ hay đặc biệt là các mẹo hay về Coding .. có một số kiến thức cơ bản về  Facebook và một số ngôn ngữ lập trình khác (c# , c++,html , java .v.v).


Trải lòng về cơ duyên mà đưa Toàn tới với niềm đam mê lập trình. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, trước đây vì đam mê CNTT, anh chàng còn thức đến 1-2h sáng để tìm tòi và thực hiện những đam mê mà mình mong muốn, khi cậu bắt đầu tìm hiểu về các tool MMO,các dự án lớn khác vào năm 2017 và tiếp cận một thời gian. Từ đó Toàn bắt đầu bỏ thời gian nghiên cứu về C#,Java tự tìm tòi để làm tool MMO, làm các đồ án và nghề IT đã bén duyên với anh. Đầu năm 2021 anh chính thức bắt đầu với công việc CODE DẠO của mình,và tiến tới ước mơ trở thành một nhà lập trình viên trong tương lai.


Ảnh: Lý Trung Toàn

Ban đầu khi bước vào con đường để trở thành một lập trình viên tương lai,tôi cũng đã gặp phải những khó khăn.Ban đầu là về sức khỏe khi tôi đã phải thức đến 1-2 giờ sáng để mày mò và nghiên cứu điều này đã ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của tôi,Thứ 2 là áp lực về học lực của mình ở trên lớp khi tôi đã không còn chú tâm đến các môn học còn lại mà trong đầu tôi chỉ có suy nghĩ mình ước mơ trở thành một lập trình viên thì mình chỉ cần học Tin,Toán,Anh thôi thế nên điểm các môn học Khoa Học Xã Hội của tôi rất thấp” – Lý Trung Toàn chia sẻ

Cảm ơn mọi người đã học bài viết!


Thông tin chàng trai trẻ Lý Trung Toàn:

Facebook: Ly Trung Toan

SDT: 0912688580

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn