Hoàng Ngọc Minh Hiếu – Chàng trai thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook

Hoàng Ngọc Minh Hiếu (sinh năm 200x) Quê Quán tại Thừa Thiên Huế và hiện tại đang học tập và làm việc tại Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.


Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.
Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Thừa Thiên Huế – Hoàng Ngọc Minh Hiếu đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.Trải lòng về cơ duyên đưa Hiếu đến với công việc làm dịch vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, mình tính phát triển mảng game, nhưng fb lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng facebook trước. Hiếu bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ cuối năm 2013. Và đầu năm 2014, anh bắt đầu công việc.


Hiện tại, Hiếu đang nhận tất cả các dịch vụ về Facebook. Liên hệ tại:

Facebook : Hoàng Ngọc Minh Hiếu

SĐT : 078.2345.175 

1 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết

Mới hơn Cũ hơn