Đúng là chuẩn bị đi du học, tiktoker Chao liên tục “đổi ngói” tóc của mình

 Có vẻ như Chao đã bước chân vào hệ chơi nhiều màu tóc rồi!

Chao là biệt danh của rich kid nổi tiếng Nguyễn Châu Anh. Cô nàng sinh năm 2003 nổi tiếng với câu nói “Hello xin chào các bạn, mình là Chao đây”. Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng Chao đã tự lập từ khi mới 14 tuổi. Bên cạnh đó, cô bạn còn có vốn tiếng Anh đáng nể với chứng chỉ IELTS 8.0. Hiện tại, Chao đã đi du học tại Mỹ và vẫn ra video tiktok mỗi tuần.
Được chú ý bởi gia thế khủng, Chao còn nổi tiếng với vẻ ngoài dễ thương. Cô bạn có vẻ ngoài ngọt ngào đúng với tuổi của mình. Vào thời điểm sắp đi du học, Chao đã “bung lụa” bằng việc nhuộm tóc hồng khói nổi bật. Những tưởng hot tiktoker sẽ giữ lại màu này nhưng chỉ hơn một tháng sau, cô nàng đã ngay lập tức chuyển sang màu tóc mới. Trong tương lai có thể Chao sẽ có hẳn một bộ sưu tập màu tóc cho dân tình chiêm ngưỡng.
Lần này, Chao lựa chọn màu tóc xanh denim kết hợp cùng màu bạch kim đầy cá tính khiến cô bạn trông vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào. Vừa tôn da, trẻ trung lại tươi tắn, trendy, dù cho để tóc thẳng thôi mà Chao vẫn cực hút mắt với màu tóc mới này.
Và tất nhiên, để phù hợp với màu tóc “nổi bần bật” này thì Chao cũng diện makeup mắt tông xanh cho ton sur ton hết mức. Đặc biệt, lớp trang điểm này không hề cầu kỳ đâu nha! Tất cả chỉ cần kẻ eyeliner, chuốt mascara và son đổ thôi là đã cực hợp với màu tóc xanh rồi!

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn