Trương Trường Phúc - Chàng trai trẻ tuổi đến từ quảng trị thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook

Trương Trường Phúc là một trong những người đến từ Quảng Trị trong lĩnh vực Marketing Facebook  được Streamer, Nghệ Sĩ Vbiz tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.


Ảnh của anh Trương Trường Phúc

Tuy độ tuổi còn rất trẻ, ít ai có thể theo được mạng xã hội 4.0 Phúc có đam mê về Facebook, Instagram và Youtube từ rất sớm. Khi trao đổi với Phúc, Phúc có nói “ Công việc của em cũng khá là nhàn và ko ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ “. Công việc thường ngày mà Phúc làm là hỗ trợ về vấn đề Mở Khoá ( hay còn gọi là Unlock ) các Tài Khoản Facebook bị vô hiệu hoá. Phúc cho biết :” Những người Bán Hàng Online là những người có tỉ lệ 80% là hay bị cạnh tranh trên Facebook dẫn đến tình trạng Report nhau là điều ko thể thiếu trong mỗi ngày “ và được sự ủng hộ của các anh chị, Phúc ngày càng một phát triển hơn.


Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại, Phúc đang là nhân sự đối tác bên phía support FB. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Phan Phi Long ( Longk ), Trần Thị Vân ( Vân Sặt ), Lê Đức ( RichChoy), Ngô Mai Phương ( Hoa Hậu), …. và rất nhiều facebooker khác Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Phúc nói rằng khi fb mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì Phúc phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên phải cố gắng.


Ảnh của anh Trương Trường Phúc 

Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của cậu bạn này lâu thì có thể thấy, trước đó Phúc cũng là 1 hot facebook “sịn sò” rất gì và này nọ. Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ facebook như vậy, thì anh chàng phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, chàng trai trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi.


Thu nhập không dưới 50 triệu đồng mỗi tháng khiến bao người ngưỡng mộ

Mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng kinh nghiệm của Phúc trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt đã tìm đến nhờ cậu bạn giúp mình có được dấu tick xanh chính chủ. Chia sẻ về công việc này, Phúc cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng.

Hiện tại Phúc hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ….. Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ.

Facebook: Trương Trường Phúc

SDT: 098.111.5151

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn