Phạm Tuấn Phát - Thành công chỉ đến khi bản thân không ngừng cố gắng

Phạm Tuấn Phát người thành công trong lĩnh vực Facebook

Pham Tuấn Phát còn là 1 trong những người làm dịch vụ đỉnh cao bậc nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, cực kì thành công trên lĩnh vực Marketting Facebook. Nhưng hơn hết, Tricker Phạm Tuấn Phát  còn có những câu chuyện đầy cảm hứng để chia sẻ cho các bạn trẻ.


Hình ảnh chàng trai Phạm Tuấn Phát

Chân dung tài tử Phạm Tuấn Phát - trùm cuối của những dạng facebook khó nhất Sinh năm 2004 - tức năm nay chỉ vừa tròn 17 tuổi nhưng Phạm Tuấn Phát đã là một tricker facebook , tuy tuổi đời còn trẻ nhưng anh xử lí cực kì tốt về mảng dịch vụ Facebook. Năm 18 tuổi, sau khi tốt nghiệp Cấp 3 , anh chàng đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí nhân viên kinh doanh tại công ty địa phương . Sau một thời gian dài thử thách, Đông bén duyên với ngành nghề hiện tại.


Hình ảnh chàng trai Phạm Tuấn Phát

Công việc của anh vô cùng căng thẳng, anh ấy phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt, rất rất nhiều thứ. Nhưng đấy là thứ các anh thích và đam mê nên anh làm, phải làm. Trong tương lai, Phạm Tuấn Phát dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng . Mọi người hãy ủng hộ Phạm Tuấn Phát nhé !


Hình ảnh chàng trai Phạm Tuấn Phát

Hiện tại Phát đang nhận rất nhiều dịch vụ liên quan đến Facebook, có thể liên hệ qua:

Facebook : Phát Phạm

Gmail : phatphamtuan29.com

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn