Nguyễn Đức Tuấn - Chàng trai giao dịch trung gian uy tín và chất lượng nhất trong làng Game Việt

Hiện nay việc mua bán tài khoản Google Adsense, kênh Youtube, Fanpage rất nhiều. Nếu có cơ hội gặp mặt trực tiếp với các giao dịch lớn thì không sao, nhưng các giao dịch nhỏ đến gặp nhau thì mất thời gian. Vì vậy để giao dịch trên mạng an toàn thì cần phải có người trung gian giao dịch.


Giao dịch trung gian là gì? Giao dịch trung gian là có một người đứng ra làm trung gian cho người mua và bán. Người này giữ tiền của người mua, sau khi người mua nhận được hàng của mình thì trung gian sẽ chuyển tiền cho người bán để hoàn thành giao dịch.


Người trung gian sẽ nhận một khoản phí nhỏ khoảng 15.000 đồng cho giao dịch từ khoảng 1 triệu đến 4 triệu. Đây là một khoản phí rất nhỏ cho dịch vụ của họ.


Ví dụ: Bạn bán kênh Youtube với giá 5 triệu, hai người đồng ý giao dịch thì thêm trung gian vào. Người mua chuyển tiền cho trung gian. Trung gian nhận được tiền sẽ báo với người bán đưa kênh. Sau khi người mua nhận được kênh và xác nhận hoàn thành thig trung gian sẽ chuyển tiền cho người bán.


Để làm được người trung gian rất khó bởi vì cần sự tin tưởng giữa tất cả mọi người và đó cũng là cái nghề giúp họ kiếm thêm thu nhập rất lớn. Cũng vì đó mà họ không có lừa đảo mà mất cái nghề ngon ăn của mình.


Tuy nhiên có rất nhiều nick ảo giả danh những người đó đi làm dịch vụ trung gian nhằm lừa đảo mọi người cần hết sức cảnh giác, cần xác minh chính xác trước khi sử dụng dịch vụ trung gian


Khi đã nhắc đến các người trung gian uy tín trên mạng, nhưng được mọi người chọn lựa và giao dịch nhiều nhất không thể không nhắc đến Nguyễn Đức Tuấn - Chàng trai giao dịch viên uy tín nhất trong làng giao dịch trung gian game


Nguyễn Đức Tuấn - Chàng trai giao dịch trung gian uy tín và chất lượng nhất trong làng Game Việt

Nói như vậy, ai cũng biết rằng Tuấn là một người giao dịch trung gian hết sức uy tín và nhanh gọn, chất lượng cũng được thể hiện qua từng giao dịch mà Tuấn đứng ra trung gian


Mỗi ngày Tuấn đều nhận được rất nhiều lời mời làm trung gian vì sự uy tín và chất lượng của mình. Chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ, bạn đã có thể đảm bảo được bạn không bị lừa đảo.


Hiện tại, Tuấn đang nhận tất cả các dịch vụ trung gian. Để liên hệ với Tuấn, các bạn có thể liên hệ:

Facebook: Nguyễn Đức Tuấn

Sacombank : 0602 4627 4757

Momo : 0338448339

Zalo : 0333884993

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn