Nguyễn Đức Nam - Chàng trai thành công trong lĩnh vực Facebook với thu nhập trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook.


Chân dung chàng trai Nguyễn Đức Nam với thu nhập trăm triệu mỗi tháng


Để làm được điều trên - tức Dịch vụ Facebook như: Những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo,cách thu hút fan để tăng follow (lượng người theo dõi).Chọn khung giờ vàng để livestream (quay trực tiếp) được đông đảo người xem.Chọn hình đẹp và viết status (dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim.Kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất... Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 01 ekip hùng hậu mới có thể làm được.

Chân dung chàng trai Nguyễn Đức Nam với thu nhập trăm triệu mỗi tháng

- NHƯNG KHÔNG! với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến.


- Khó đến như vậy nhưng chàng trai 9X đến từ Hà Nội - Nguyễn Đức Nam đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Đặc biệt, cậu ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói "Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công". Bởi theo đó, anh chàng này vốn mê công nghệ từ nhỏ, sau đó quyết tâm theo đuổi ngành IT và thi đậu vào Đại học Công nghệ thông tin. Tuy nhiên vừa bắt đầu vào học thì chuyện học hành của Đức Nam lại khá lận đận và dang dở, cộng thêm việc mưu sinh cho bản thân và gia đình - cậu quyết định một điều mà đến giờ vẫn thấy ray rứt, băn khoăn; đó chính là phải dừng hẳn việc học.


Chân dung chàng trai Nguyễn Đức Nam với thu nhập trăm triệu mỗi tháng đến từ Hà Nội


"Hồi đó em nghỉ cũng buồn lắm, tại vì thấy mình học hành dang dở. Nhưng em vẫn duy trì và theo đuổi đam mê bằng cách kiếm tiền từ Facebook. Rồi sau đó tự nghề dạy nghề, cơ duyên đưa đẩy em sang làm mảng Coding, PR, QC Facebook tới tận bây giờ luôn. Ngoài ra em có hỗ trợ cho người dùng ở Việt Nam và trên thế giới các vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook như: chạy quảng cáo, mở khóa tài khoản, lấy lại tài khoản Facebook bị hack, tăng like fanpage, tăng người theo dõi, bảo mật FB cá nhân và Fanpage..." – Chàng trai tài năng đến từ Hà Nội chia sẻ.


"Dù chưa học hết Đại học, song với những cố gắng nỗ lực của

Nguyễn Đức Nam đều đáng để chúng ta phải khâm phục"


- Tuy con đường học vấn chưa may mắn mỉm cười với Nam, nhưng thiết nghĩ - với một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.


Chân dung chàng trai Nguyễn Đức Nam với thu nhập trăm triệu mỗi tháng

- Trên thực tế Nam đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo; không khó để thấy cậu đang có 500-1000 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập không dưới 100 triệu.


- Nguyễn Đức Nam có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.


Hiện tại, Nam đang nhận tất cả các loại dịch vụ về Facebook. Các bạn có thể liên hệ với Nam qua:

Facebook: Nguyễn Đức Nam

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn