Lê Văn Thắng – chàng trai trẻ được đông đảo người biết về tài năng kiếm tiền từ Facebook

Lê Văn Thắng (Dịch Vụ Tăng Like) là một trong những người được streamer, nghệ sĩ Vbiz và anh chị em bán hàng online tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.


Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bình Dương có đam mê về Facebook, Instagram và công nghệ từ rất sớm. Công việc thường ngày mà Thắng làm là bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like fanpage,like bài viết, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu,lấy lại tài khoản đã mất, Chuyên Lên Tích Xanh và Chạy Quảng Cáo Facebook…… Thắng cho biết: ”Hỗ trợ anh chị em bán hàng và các nghệ sĩ Vibiz là niềm vui mỗi ngày “,nhờ sự uy tín và chất lượng dịch vụ nên Thắng được sự ủng hộ của các anh, chị giúp Thắng ngày càng một phát triển hơn.
Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like,tăng người theo dõi,bán fanpage… đơn giản, ở thời điểm hiện tại, Thắng đang là nhân sự đối tác bên phía Support FB. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Phan Phi Long (Longk), Trương Minh Trân (Emi), Lê Đức (RichChoy), Ngô Mai Phương (Hoa hậu),…. và rất nhiều facebooker khác. Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, anh nói rằng khi Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì Thắng phải vất vả để làm việc nhưng vì đam mê nên vẫn luôn phải cố gắng.


Trải lòng về cơ duyên đưa Thắng đến với công việc làm dịch vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, mình tính phát triển mảng game, nhưng fb lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng facebook trước.Thắng bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2013. Và đầu năm 2014, anh bắt đầu công việc.


Mặc dù mới ở tuổi còn rất trẻ nhưng kinh nghiệm của Thắng trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt,CEO các công ty lớn đã tìm đến nhờ cậu bạn giúp mình có được dấu tick xanh chính chủ. Chia sẻ về công việc này, Thắng cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ,CEO công ty xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng.Hiện tại Thắng hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi,bán fanpapage có sẵn khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất… Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ.


Trong tương lai, Thắng dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất.

Zalo/phone : 0348219002

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn