Lê Thanh Tuyền - Chàng trai trẻ tuổi đa tài làm dịch vụ Marketing Facebook

Lê Thanh Tuyền sinh ra và lớn lên tại Nam Định, hiện tại đang học tập và làm việc tại Hà Nội là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ Facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.


Lê Thanh Tuyền - Chàng trai trẻ tuổi đa tài làm dịch vụ Marketing Facebook

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Hình ảnh của chàng trai làm dịch vụ Facebook - Lê Thanh Tuyền

Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.


Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Nam Định –  Lê Thanh Tuyền đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật


Hình ảnh của chàng trai làm dịch vụ Facebook - Lê Thanh Tuyền

Cơ duyên đưa Tuyền đến với nghề Facebook là do vào năm 2017 , sau một lần mất ních Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ , Tuyền đã quyết định học hỏi , mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người


Tuyền chia sẻ anh ấy đang quản lí , phục vụ hỗ trợ dịch vụ Facebook cho hơn 50 Shop Spa – Makeup – Nail và các ngành làm đẹp khác khắp các tỉnh thành Việt Nam , đặc biệt là ở Thanh Hoá – Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.


Trang cá nhân chính thức của chàng trai Lê Thanh Tuyền

Hiện tại, Tuyền nhận tất cả các dịch vụ Facebook. Để liên hệ với Tuyền vui lòng liên hệ qua:

SDT: 0564774395

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn