Bùi Huy Hoàng người thành công trong lĩnh vực Facebook

Bùi Huy Hoàng còn là 1 trong những người làm dịch vụ đỉnh cao bậc nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, cực kì thành công trên lĩnh vực Marketting Facebook. Nhưng hơn hết, Tricker Bùi Huy Hoàng  còn có những câu chuyện đầy cảm hứng để chia sẻ cho các bạn trẻ.


Chân dung tài tử Bùi Huy Hoàng- trùm cuối của những dạng facebook khó nhất.Mới chỉ có ít tuổi nhưng Bùi Huy Hoàng đã là một tricker facebook , tuy tuổi đời còn trẻ nhưng anh xử lí cực kì tốt về mảng dịch vụ Facebook. Năm 18 tuổi, sau khi tốt nghiệp Cấp 3 , anh chàng đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí nhân viên kinh doanh tại công ty địa phương . Sau một thời gian dài thử thách, Đông bén duyên với ngành nghề hiện tại.


Hình ảnh chàng trai Bùi Huy Hoàng


Công việc của anh vô cùng căng thẳng, anh ấy phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt, rất rất nhiều thứ. Nhưng đấy là thứ các anh thích và đam mê nên anh làm, phải làm. Trong tương lai, Bùi Huy Hoàng dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng . Mọi người hãy ủng hộ Bùi Huy Hoàng nhé !


Hình ảnh chàng trai Bùi Huy HoàngHiện tại Hoàng đang nhận rất nhiều dịch vụ liên quan đến Facebook, có thể liên hệ qua:

Facebook: Bùi Huy Hoàng

SDT: 0879777677

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn