Vũ Đức Tâm – Chàng trai hỗ trợ dịch vụ Facebook cho hàng loạt Nghệ Sỹ nổi tiếng

Vũ Đức Tâm ( Sinh Năm 2003) sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội đang là một trong những người được Ca sỹ, Diễn Viên, Nghệ Sỹ nổi tiếng tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook. 


Việc kinh doanh online trên mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả và dễ sử dụng nhất. Tuy nhiên nhiều người bán hàng chỉ có thể bán cho bạn bè,người thân…Nhiều người trẻ tuổi bán hàng được sử dụng mạng xã hội một cách thành thạo thì lại là tâm điểm cho kẻ xấu. Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh – cũng nhờ vào Facebook.


Đối với một người để nổi trội gây dựng được sự uy tín cá nhân và thương hiệu của mình thì có thể sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu. Để tiến tới một thương hiệu riêng một một uy tín riêng chúng ta cần tìm tới – Dịch vụ Marketing Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo, PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (lượng người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (quay trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status (dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim; kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất…


Khó đến như vậy nhưng chàng trai sinh năm 2003 đến từ Hà Nội – Vũ Đức Tâm hiện đã có được những kinh nghiệm đó từ sự tìm hiểu,dậy bảo đã hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng đạt hiệu quả tương tác like nhiều nhất, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. cho người dùng Chia sẻ với chúng tôi cậu đã từng được giao lưu với nhiều hf nổi tiếng Uyên Pu, DJ Mie , Yuu Quỳnh Nhi, Đặng Tuấn Vũ…. được các chủ shop tin tưởng giao cho trách nhiệm quản lí facebook và là người hỗ trợ facebook toàn năng Chia sẻ đôi chút về bản thân của Châu cái duyên với nghề facebook và áp lực trong làm nghề này với chúng tôi.
Em xuất thân ở miền đất nông thôn chỉ được mọi người biết đến khi nhắc tới Hà Nội, có đam mê máy tính và lập trình viên từ nhỏ nhưng vì hoàn cảnh gia đình Em chỉ có thể nuôi ước mơ và đam mê đó trong khoảng thời gian đó Em cũng có tìm tòi Facebook từ cuối năm 2015. Lên cấp 3 trong một lần vô tình Em được một chủ shop bán hàng online có tiếng nhờ kiểm tra lại tài khoản facebook bị đánh cắp sau tìm hiểu Tâm đã giúp được chủ shop lấy lại facebook và trả công hậu hĩnh Em được chủ shop đăng tus cảm ơn. 


Bỗng dưng ngày hôm sau có rất nhiều người tìm đến Em hỏi để về việc lấy lại Facebook. Em bắt đầu tìm hiểu quen nhiều người có kinh nghiệm được họ chỉ bảo và tự lần mò và rút ra kinh nghiệm bản thân. Nhưng mà đôi lúc muốn buông xuôi sau mỗi khi fb fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ Em luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào giấc ngủ thì là lúc Em thức đêm sưng mắt để hỗ trợ mọi người vì đam mê em sẽ cố gắng.


Kết thúc buổi trò chuyện Châu chỉ nói với mọi người Đâu cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi “Nếu không theo đuổi ước mơ Thành công sẽ không theo đuổi bạn”
Hiện tại, Tâm đang hỗ trợ tất cả các dịch vụ Facebook qua các phương thức liên hệ sau
SDT: 0349 655 018
Facebook: Vũ Đức Tâm

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn