Nhân công đổ bê tông thủ công

 Loại thủ công, là khâu trộn bê tông cũng không có máy móc hỗ trợ mà chủ yếu là dùng sức người để trộn Xi măng, Cát, Đá, và Nước để tạo thành bê tông. Hiển nhiên là loại hình này sẽ không thể so sánh với bê tông tươi về mặt trộn đều và cấp phối của bê tông. Vì sức người có giới hạn, nên việc cân  đo đếm thành phần trong bê tông cũng sẽ không chính xác cao.


Mời quý vị tham khảo :Báo giá bê tông thương phẩm


oại bán thủ công, là loại có thêm máy trộn mini để giúp cho quá trình trộn bê tông được dễ dàng và đều hơn. Bạn cũng có thể dùng máy trộn này để trộn vữa xây tô cho nhà bạn.


Bê tông thương phẩm :

Hay còn gọi là bê tông tươi (ready mix), bê tông nhà máy , là loại bê tông có thương hiệu rõ ràng được trộng theo quy trình của một nhà máy bê tông nào đó. Đối với loại bê tông này, thì chất lượng là đáng tin tưởng hơn hết, vì phần lớn các nhà máy bê tông đều có quy trình quản lý chất lượng bê tông. Họ xử lý cốt liệu và vật liệu đầu vào đạt các tiêu chuẩn và quy chuẩn của ngành, cộng thêm hệ thống máy móc vận hành giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm, giúp việc trộng thêm các lọai phụ gia vào bê tông được đều hơn, cụ thể là các loại phụ gia thông thường sau: Phụ gia đông kết nhanh, phụ gia điều chỉnh độ sụt, phụ gia chống thấm ( Tham Khảo Thêm ở Bài Viết Về Phụ Gia ). Bên cạnh đó là hệ thống phòng thí nghiệm giúp kiểm tra và đánh giá chất lượng bê tông thành phẩm. Về mác bê tông bạn chỉ việc yêu cầu đúng theo bản vẽ thiết kế, nhà máy sẽ căn cứ vào đó mà sản xuất cho phù hợp.Hiển nhiên là với chất lượng cao thì giá thành sẽ nhỉnh hơn so với các loại bê tông khác, cụ thể là giá giao động từ khoảng 1,1 triệu đến khoảng 1,3 triệu đồng 1m3 bê tông, chưa kể phụ gia và ca bơm, thông thường một ca bơm khoảng 2,5 -3 triệu đồng ( dưới 28m3).


Nhược điểm của loại bê tông này là khó vận chuyển đến những nơi nhỏ hẹp chỉ phù hợp cho các dự án nhà máy, nhà xưởng, và thường phải chọn thời điểm đổ bê tông vào những lúc đêm khuya vì lúc đó mới thoáng đường để vận chuyển, và dĩ nhiên là sẽ làm ồn ào hàng xóm và cư dân xung quanh. Tóm lại , nếu được thì tốt nhất bạn nên chọn bê tông thương phẩm cho nhà bạn.


Lợi ích khi lựa chọn Đội xây dựng đội ngũ nhân công của chúng tôi


Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức này để thuê nhân công thi công cốt thép, ván khuôn và tìm đến các đội thợ thi công trực tiếp, nhưng khi khách hàng lựa trọn đội thi công như vậy sẽ gặp một số rủi ro:


Mời quý vị tham khảo :Báo giá bê tông thương phẩm


Không có tổ chức quy củ và đọc bản vẽ kém dẫn đến khó thực hiện được ý tưởng của chủ nhà hoặc người thiết kế.


+ Trong quá trình thi công, vì là đội thi công tự do nên việc ký hợp đồng sẽ lỏng lẻo và dẫn đến chủ nhà phải tạm ứng rời rạc (không theo đợt, thường thì khi thợ có việc thì lại đòi ứng giữa chừng làm chủ nhà bị động khó kiểm soát tài chính), việc này còn dẫn đến tình trạng tiền độ thi công bị ảnh hưởng khi gia đình thợ có việc gia đình phải về.

+ Khi hoàn thành công trình, quá trình sử dụng, căn nhà có lỗi kỹ thuật chủ nhà cũng sẽ rất khó để yêu cầu họ bảo hành, sửa chữa


*** Nhưng khi đã tin tưởng, lựa chọn Đội xây dựng nhân công của chúng tôi, khách hàng sẽ được lợi những điểm sau:


+ Tổ chức quy củ, có cán bộ kỹ thuật hướng dẫn thợ, tiếp thu ý kiến chủ nhà và có thể tư vấn xử lý các tình huống bất ngờ xẩy ra

+ Thanh toán theo đợt như đã thoả thuận trong hợp đồng, luôn bố trí được đầy đủ thợ (kể cả lúc thợ có việc riêng gia đình) dẫn đến công trình không bị gián đoạn và thực hiện được đúng tiến độ đề ra.


Ảnh Nhân công đổ bê tông thương phẩm cho những công trình nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp


+ Quá trình bảo hành được thực hiện nghiêm túc vì đây là Đơn vị có tính pháp nhân


*** Đơn giá đề xuất tạm tính: từ 45.000 đồng /m3 – 280.000 đồng /m3 tùy theo loại hình công việc nhân khoán


1. Phạm vi áp dụng:


Nhân công xây dựng nhà dân dụng, biệt thự liền kề


– Các công trình nhà dân dụng, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng,…

– Chiều cao nhà: từ 1 tầng đến 9 tầng hoặc cao hơn

– Chiều cao một tầng: 2000 – 4000 mm hoặc khác

– Diện tích một mặt sàn: 15 – 500 m² hoặc nhiều hơn


Nhân công xây dựng bể nước, bể phốt, bể sử lý nước thải


– Chiều cao bể <=+2.500 mm


– Khối lượng >=300 m2 ( bao gồm đổ bê tông móng, đổ bê tông thành, copha cột, dầm, đổ bê tông nắp)


2. Nội dung công việc:


-Nhân công gia công, lắp dựng đổ bê tông

Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ :


– Nhân công xây, trát, ốp, lát


– Nhân công gia công, lắp dựng đổ bê tông


– Nhân công đổ bê tông


* Lưu ý về đơn giá:


Đơn giá không bao gồm nhân công đào móng, thi công điện nước, sơn bả và các công việc khác không có trong nội dung công việc. Nếu khách hàng muốn bổ sung, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và điều chỉnh trong đơn giá của hợp đồng.


– Đơn giá đã bao gồm dàn giáo, công cụ, dụng cụ phục vụ thi công


– Đơn giá trên không bao gồm thuế VAT 10%


3. Giới thiệu đội Thợ Nề tay Nghề:


– Đội Thợ Nề tay Nghề  được xây dựng trên sự kiểm tra, chắt lọc cũng như đào tạo chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngũ thợ nề lâu năm trong nghề. Với sinh nhật lần thứ 10 kể từ khi thành lập,đội Thợ Nề tay Nghề đã hoàn thành nhiều công trình có tính kỹ, mỹ thuật cao.


– Nguồn gốc thợ của đội Thợ Nề tay Nghề: BẮC GIANG, BẮC NINH, HẢI DƯƠNG, HÀ NAM, NAM ĐỊNH, THÁI BÌNH, HÒA BÌNH, HÀ NỘI…


4. Phương cách làm việc với khách hàng:


Nhân công THIÊN VŨ của chúng tôi sẽ cử cán bộ khảo sát, đo đạc, tiếp thu ý tưởng, đọc, bàn thiết kế, tư vấn, … tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để làm cơ sở lập báo giá.Nhân công đổ bê tông dao động 1.600.000 đồng/tấn – 3.500.000 đồng/tấn
Phụ trách đổ Bê tông theo yêu cầu theo yêu cầu tại Sài Gòn và các tỉnh phía nam liên hệ: 0971.299.025


Xin cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo với những tài liệu hay khác nhé!

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn