MC Mai Dora dự định sẽ “cosplay” Ahri để phỏng vấn tuyển thủ LMHT trên sóng trực tiếp.

Cô nàng MC nóng bỏng Mai Dora của VCS lại có một ý tưởng thú vị khi muốn “diện” nguyên bộ cosplay Ahri lên sóng nhằm phỏng vấn tuyển thủ.


Mới đây, Mai Dora lại khiến các fan LMHT thấp thỏm chờ đợi khi tuyên bố rằng mình đang suy nghĩ rất nghiêm túc về việc sử dụng bộ trang phục Cosplay Ahri mới đây để tham gia phần phỏng vấn tuyển thủ tại VCS sắp tới. Trước đó, cô nàng MC của VCS đã đăng tải hình ảnh bộ cosplay của cô với trang phục Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ đầy gợi cảm. Khỏi phải nói, lời “thả thính” này chắc hẳn sẽ khiến không ít fan đứng ngồi không yên.


Tuy nhiên, khi góp ý với cô nàng về dự định, phần lớn đều cho rằng Mai Dora không nên làm vậy, vì họ lo sợ các tuyển thủ sẽ… không thể tập trung vào chuyên môn, khi đối diện với một nữ MC nóng bỏng trong bộ trang phục quyến rũ nhất LMHT. Phong cách thời trang phóng khoáng, cuốn hút của Mai Dora tại VCS Mùa Xuân 2021 vốn đã khiến không ít game thủ rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười vì bị bắt gặp “ánh mắt lơ đãng” ngay trên sóng trực tiếp.Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, Mai Dora cũng phản hồi về sự cố ngất xỉu trên sóng trực tiếp mới đây. Nữ MC cho biết cô gặp vấn đề về sức khỏe, nhưng không có gì quá nghiêm trọng. Trao đổi với đại diện của nữ MC, được biết nguyên nhân là do cô nàng đã hơi chủ quan, sinh hoạt không điều độ dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng. Mai Dora cũng hứa hẹn sẽ hồi phục trạng thái sức khỏe tốt nhất để chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2021.0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn