Hưng Vlog mua xe hơi, lên đời "chất ngất" dù bị Youtube xóa kênh

Sau khi bị Youtube sờ gáy, Hưng Vlog gặp không ít khó khăn trong việc tiếp cận người xem nhưng có lẽ điều này vẫn không làm ảnh hưởng đến kinh tế của anh.


Mới đây, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi Hưng Vlog khoe thành quả của mình có được sau khoảng thời gian kiếm tiền trên Youtube. Cụ thể, trên trang cá nhân con trai bà Tân Vlog đã đăng tải khoảnh khắc đi nhận xe ô tô trước sự ngỡ ngàng và ngưỡng mộ của nhiều người. Được biết, dòng xe mà Hưng Vlog tậu được có giá trị dưới 1 tỷ đồng. Tuy con số không quá lớn nhưng đây vẫn là điều đáng trầm trồ kể từ khi làm Youtuber.Thay vì nói mua xe thì Hưng Vlog đã đùa vui cho rằng mình đi "lấy vợ". Bên dưới bài viết, phần đông khán giả đều gửi lời chúc mừng đến anh chàng. Đồng thời con trai bà Tân cũng gửi lại lời cảm ơn trước sự quan tâm của mọi người. Cách đây không lâu, bà Tân và con trai nhận không ít dư luận trái chiều, chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội vì các video đăng tải mang nội dung tiêu cực, phản cảm... thậm chí là mất vệ sinh. Đứng trước những sóng gió này, cả hai kênh mà Hưng Vlog cùng mẹ xây dựng đều bị tụt dốc không phanh, lượng view chỉ bằng 1/10 so với thời điểm trước. 


Không những thế, nam Youtuber còn bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt vì hành vi lan truyền những clip phản cảm, kém lành mạnh... Ngoài ra, một kênh của Hưng Vlog cũng bị Youtube xóa đi và tắt luôn chức năng kiếm tiền. Còn về phần bà Tân, nhiều cư dân mạng liên tục "ném đá" sau khi những video làm đồ ăn mất vệ sinh, quảng cáo lộ liễu được đăng tải với tần suất ngày càng chóng mặt.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn