Hot streamer xuất hiện trong phim ngắn ấn tượng, nghi vấn lấn sân sang diễn xuất?

TIPPY – nữ game thủ cá tính được đông đảo bạn trẻ biết đến trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài việc là game thủ, Tippy còn là streamer rất được yêu thích. Cô nàng sở hữu lượt theo dõi khá khủng trên các nền tảng Facebook, TikTok, Youtube, Nonolive…


Chân dung Tippy - hot Streamer, hot Tiktoker, nữ game thủ rất được yêu thích

Tuy theo đuổi hình tượng lạnh lùng, cool ngầu; nhưng cô nàng lại cực kỳ đáng yêu trong lúc livestream hay tiếp xúc với mọi người nên các bạn fans thường hay “gọi yêu” cô nàng là “Pé Py” hay “Chị Tép Py”. 


Vẻ ngoài cool ngầu ẩn chứa tâm hồn cute của Tippy

Ngày 7/6 vừa qua, trang fanpage sở hữu hơn 820 nghìn lượt theo dõi của Tippy đột ngột bị hack. Khiến cô nàng và các bạn fans “ăn không ngon, ngủ không yên” trong suốt 3 ngày để theo dõi từng động thái của tên hacker.

Đến tối 9/6, cô nàng bất ngờ livestream thông báo danh tính kẻ hacker bí ẩn. Và đó chính là… ekip sản xuất phim “MẠNG – XÃ HỘI” – một phim ngắn cô tham gia thủ vai chính. 


Tippy thủ vai chính với poster ấn tượng.


Nhằm tạo bất ngờ cho fans và “troll” nữ chính nên ekip sản xuất đã quyết định tung chiêu PR phim theo phong cách độc đáo. Khiến Tippy lẫn fans được pha hú hồn.

Cô nàng vừa ấm ức vừa buồn cười chia sẻ trên stream rằng: “Anh chị có thể PR phim theo cách truyền thống, để em thông báo với mọi người đón xem là được mà. Cần gì phải chơi hù người ta như vậy. Làm tui ăn không ngon, ngủ không yên 3 ngày nay luôn mọi người.”

Điều khiến đông đảo fans thích thú mà nể tình bỏ qua màn troll này chính là cũng trong đêm 9/6, phim được công chiếu trên channel Tippy TV. Và hình tượng nhân vật vô cùng gần gũi với cô nàng. Chính điều đó đã tôn lên khả năng diễn xuất của Tippy. Nhiều bạn fans còn đặt nghi vấn “chị định lấn sân sang diễn xuất hả chị?” 


Poster chính thức của phim ngắn MẠNG – XÃ HỘI


Hãy cùng BÁO NGAY 24H khám phá khả năng diễn xuất của TIPPY qua phim ngắn MẠNG – XÃ HỘI ngay tại: 

[Phim ngắn] Mạng - Xã hội | Short film

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn