Đặng Văn Tân - Chàng trai Hotboy đến từ xứ vải thiều Bắc Giang

Mới đây, trên diễn đàn “ Ngắm trai đẹp ” đăng tài hình ảnh về chàng trai có gương mặt thư sinh, thần thái thu hút, góc nghiêng điển trai “dễ đốn tim” phái đẹp, chàng trai nhanh chóng gây chú ý, lọt vào tầm ngắm “truy lùng “ của cư dân mạng.


Theo như tìm hiểu, chàng trai có tên Đặng Văn Tân, quê Bắc Giang hiện đang là gương mặt khá nổi bật trên mạng khi thời gian gần đây, thông tin của cậu được nhiều người quan tâm.


Chia sẻ về cảm giác khi được nhiều người biết tới, nam sinh cho hay cậu cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui sướng khi nhận được sự yêu mến và quân tâm từ mọi người. Được mọi người chú ý, cậu nhận được khá nhiều tin nhắn, lời mời kết bạn tại Facebook.


Ảnh Đặng Văn Tân

Văn Tân sở hữu những đường nét “chuẩn không cần chỉnh” với sống mũi cao, mắt 2 mí, lông mày rậm hút hồn, mặt góc cạnh, nhân trung sâu… Nhiều người nhận xét trông Văn Tân cứ như nam thần xứ Hàn.


Ảnh Đặng Văn Tân

Không chỉ gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi gương mặt điển trai như tài từ, Văn Tân còn luôn biết cách làm mình nổi bật nhờ phong cách thời trang đa dạng, hợp gu.


Ngoài gương mặt điển trai, nam tính, Văn Tân còn thu hút bởi chiều cao ấn tượng 1m75 và thân hình 6 múi săn chắc.


Ngoài đời, Văn Tân là chàng trai vui tính, khá cởi mở, hòa đồng, rất thích giao lưu, kết bạn. Bên cạnh việc học , anh còn đam mê với công nghệ thông tin, đặc biệt là các mạng xã hội. Cậu cho biết bản thân đam mê tìm hiểu học hỏi từ năm 6 tuổi và cũng kể từ đó luôn mang cho mình ước mơ là trở thành một chuyên gia IT hàng đầu thế giới.

 

Ảnh Đặng Văn Tân

Đẹp trai, tài năng, Văn Tân luôn là mối quan tâm của tất cả sinh viên trong trường.


“Thất bại không đáng trách mà đáng trách là thất bại mà không biết đứng lên để bước tiếp ” là câu nói mà anh chàng tâm đắc nhất.


Ảnh: Đặng Văn Tân

Ước mơ lớn nhất của cậu bạn là trở thành sinh viên của trường FPT và xa hơn là làm việc tại Trung Tâm An Ninh Mạng Việt Nam

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn