Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi – Pewpew – Xemesis gây tranh cãi: người khen kẻ chê đủ kiểu

 Chỉ vừa mở bán chưa tới 1 tuần nhưng món cơm tấm ở quán ăn của bộ 3 streamer đình đám đã thu về loạt review trái chiều cả tích cực lẫn không hài lòng trên MXH.


Mới đây, bộ ba streamer đình đám là Độ Mixi, Xemesis và PewPew đã thông báo với người hâm mộ về việc cùng nhau mở bán một quán cơm tấm mang tên Sà Bì Chưởng vào ngày 18/6. Quán có địa chỉ tại số 179 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5, TP. HCM. Ngay lập tức, rất đông các fan của bộ ba streamer này đã đặt hàng nườm nượp, đến mức Fanpage phải thông báo là đủ biết món cơm tấm này hot cỡ nào.


Thế nhưng, làm nghề dịch vụ thì cũng chẳng khác gì làm dâu trăm họ là mấy. Bên cạnh những ý kiến vô cùng hài lòng với thực đơn của quán thì cũng có nhiều netizen khác đưa ra bài review, bàn luận trái chiều về phần cơm tấm này.

Theo như menu của Sà Bì Chưởng được công khai trên website của đối tác giao hàng, các món ăn ở đây có giá từ 110k (cho phần combo sườn cây đặc biệt), combo thấp nhất có giá 94k là sườn cốt lết đặc biệt. Vì quán vừa khai trương nên cả hai suất ăn này đều đang được giảm giá xuống còn lần lượt 89k và 79k.

Trong đó ngoài 2 loại sườn chính ăn kèm, còn có thêm canh chua, nước ngọt, trứng ốp la, bì, chả và chi phí hộp đi kèm 5k.

Hai combo chính đang bán ở Sà Bì Chưởng


Bên cạnh đó, quán cũng có những mức giá phải chăng hơn cho những ai ăn lẻ, không dùng combo, cụ thể như sau:
Tuy nhiên, theo phản hồi từ các thành viên đam mê ăn cơm tấm trên mạng, giá thành của nó có phần… hơi cao so với mặt bằng chung. Cụ thể, ngay sau khi có 1 thành viên vào review cơm tấm Sà Bì Chưởng và chấm cho số điểm là 7.5/10. Nhiều netizen đã có những bình luận trái chiều.


Bài đăng review trên hội cơm tấm

Những bình luận của cư dân mạng

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng cư dân mạng đang quá khắt khe. Bộ ba streamer nổi tiếng này chỉ mới mở quán không lâu, tất nhiên là sẽ có thiếu sót và điều chỉnh lại hương vị lẫn menu trong thời gian gần. Một vài hình ảnh của tiệm:


Suất ăn khá đầy đủ nhưng liệu giá có quá cao?


Khu vực chế biến được cho là khá sạch sẽ

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn