Chu Trí Hải - Người thành công trong lĩnh vực Facebook

Chu Trí Hải là 1 trong những người làm dịch vụ đỉnh cao bậc nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, cực kì thành công trên lĩnh vực Marketting Facebook. Nhưng hơn hết, Tricker Chu Trí Hải còn có những câu chuyện đầy cảm hứng để chia sẻ cho các bạn trẻ.


Chu Trí Hải -  Người thành công trong lĩnh vực Facebook


Chân dung tài tử Chu Trí Hải - trùm cuối của những dạng facebook khó nhất Sinh năm 1998 - tức năm nay chỉ vừa tròn 23 tuổi nhưng Chu Trí Hải đã là một tricker facebook , tuy tuổi đời còn trẻ nhưng anh xử lí cực kì tốt về mảng dịch vụ Facebook. Năm 18 tuổi, sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh chàng đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí nhân viên kinh doanh tại công ty địa phương.


Chu Trí Hải -  Người thành công trong lĩnh vực Facebook

Sau một thời gian dài thử thách, Chu Trí Hải bén duyên với ngành nghề hiện tại.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như làm tích xanh facebook bảo mật tài khoản hay chạy Quảng cáo cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía support FB. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn An Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh Le Long Dung ,…. và rất nhiều facebooker khác. Cùng trò chuyện để hiểu thêm về vị tricker hot nhất của "Mảnh đất vàng Facebook’ này nhé!

Trải lòng về cơ duyên đưa Chu Trí Hải đến với công việc làm dịch vụ facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, tình cờ biết được group về mảng Facebook từ các đàn anh đi trước . Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, a có tìm hiểu và cảm thấy thích thú . . Vì thế nên anh Chu Trí Hải chọn mảng facebook. Anh bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2015. Và đầu năm 2016, anh bắt đầu công việc. Tới bây giờ là 2021 và anh cũng có một lượng kiếng thức và kinh nghiệm dồi dào để vượt qua nhiều khó khăn trong công việc

Chu Trí Hải -  Người thành công trong lĩnh vực Facebook


Nói về khó khăn trong quá trình làm việc, Chu Trí Hải kể rằng khi facebook update tính năng liên tục thì anh cùng với team mình suy nghĩ những cách bắt kịp với sự thay đổi bên phía của facebook, Facebook update ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, các chị em bán hàng, hotface, kols,....... anh luôn luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng để hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang say giấc nồng , thì Chu Trí Hải phải thức làm việc cùng người bạn ‘ máy tính ‘ của mình. Đôi lúc , anh cảm thấy mệt mỏi, nhưng nghĩ vì lí do anh đã bén duyên với nghề thì anh lại cố gắng, tiếp tục với công việc.

Chu Trí Hải -  Người thành công trong lĩnh vực Facebook

Công việc của anh vô cùng căng thẳng, anh ấy phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt, rất rất nhiều thứ. Nhưng đấy là thứ các anh thích và đam mê nên anh làm, phải làm. Trong tương lai, Chu Trí Hải dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng . Mọi người hãy ủng hộ Chu Trí Hải nhé !

Hiện tại, Hải đang nhận tất cả các loại dịch vụ Facebook, mọi người có thể liên hệ Hải qua:
Facebook: Chu Trí Hải

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn