Chàng trai 9x thành công và có thu nhập khủng từ đầu tư tài chính

Tài chính online đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhưng không phải ai cũng gặt hái được thành công. Câu chuyện của chàng thanh niên 9x dưới đây chắc hẳn sẽ giúp các bạn trẻ có thêm tự tin để xây dựng hướng đi riêng trong lĩnh vực này mà không ngại thử thách.


Muốn thành công phải dám đương đầu thử thách


Lê Đức Đông - Chàng trai 9x với thu nhập khủng mỗi tháng

Chàng trai 9X được nhắc đến ở đây là Lê Đức Đông, quê ở Ba Vì, Hà Nội. Sinh ra và lớn lên tại vùng quê. Điều này lại càng nung nấu ý chí quyết tâm làm giàu để thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình. 


Nhưng để có được “thành tựu” của thành công thì không hề dễ dàng, nhất là đối với những người bắt đầu từ con số không như Đức Đông. “Với sức lực của chàng thanh niên trẻ, tôi đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau từ việc làm chân tay đến làm công nhân… Sau đó đến cả việc bán hàng online, anh nổi tiếng và nhiều người biết đến từ sản phẩm dao và máy nướng thịt, số lượng anh bán ra khủng nhất so với các shop cơ khí đang chạy ads khắp cả nước, với thu nhập khá cao và ổn đỉnh từ bán hàng online" nhưng bằng quyết tâm và đam mê với đầu tư tài chính nên anh quyết định theo nghề này. Anh chia sẻ "thành công hay thất bại phải thử mới biết được, nếu không thử thì mãi mãi sẽ không có thành công nó giống như quả bóng đứng im vậy, không đá thì sẽ không biết kết quả như thế nào”, Đông chia sẻ.


Đông bắt đầu tìm hiểu và tham gia một số lớp học về đầu tư tài chính. “Bản thân mình muốn chuẩn bị một tâm thế vững vàng để bước vào những cuộc “chiến” trong tương lai. Tuy nhiên, những khó khăn bước đầu là điều không tránh khỏi”, Đông tâm sự.


Cũng theo Đông chia sẻ, khó khăn nhất là không có kiến thức nhiều về đầu tư, chứ không phải về vốn như các nghành nghề khác: “Ban đầu khi mới bước chân vào nghành, kiến thức và kỹ năng đầu tư online còn hạn chế nên mình có thu nhập vô cùng ít vì không có kinh nghiệm, nhưng khi có các anh chị đi trước giúp đỡ, mình đã kiếm được nhiều hơn rất nhiều lần so với ban đầu”, Đông chia sẻ.


Quả đúng như vậy, sau nhiều tháng hoạt động, sự nghiệp của chàng trai 9x Lê Đức Đông đã có nhiều khởi sắc. Hiện tại anh đang có mức thu nhập khủng, đã có thể mua được nhà, mua được xe, những thứ bản thân muốn mua và lo cho gia đình


Lê Đức Đông - Chàng trai 9x với thu nhập khủng mỗi tháng

Muốn thành công phải không ngừng nỗ lực


Với thành công bước đầu này, Đông đã tự làm chủ được tài chính, thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, anh cho rằng không vì những thành tích trước mắt mà ngừng nỗ lực.


Đông nhớ lại: “Lần đầu tiên được làm việc trong môi trường đầu tư tài chính, hoạt động với đội nhóm chuyên nghiệp, mình đã được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều kiến thức. Điều này chính là nguồn động lực to lớn thôi thúc mình cố gắng nhiều hơn nữa”.


Thời gian đầu thực sự rất khó khăn, những công việc còn khá mới mẻ và cũng mất rất nhiều thời gian để anh làm quen với nó. Nhưng với quyết tâm phải thành công bằng được, anh luôn cố gắng khắc phục những yếu kém mà mình đang gặp phải. 


Mình dành nhiều thời gian để học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như tham gia các lớp đào tạo kỹ năng tài chính online để tìm kiếm cho bản thân một con đường phát triển riêng”, Đông cho biết. Có lẽ, chính những sự nỗ lực đó đã tạo ra Lê Đức Đông của ngày hôm nay.


Lê Đức Đông - Chàng trai 9x với thu nhập khủng mỗi tháng

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Đông cho biết anh sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, chàng trai trẻ cũng hy vọng bản thân có thể giúp đỡ được những người đang gặp khó khăn về tài chính, giúp họ biết tới và phát triển trong lĩnh vực đầu tư mà mình đang hướng đến.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn