Vượt lên những giới hạn, cô gái 9x Châu Giang thành công với đầu tư tài chính

Vượt lên giới hạn là vượt qua những ràng buộc để sống với mong muốn của bản thân. Là vượt qua những gì vốn có ở hiện tại để thực hiện những điều mới mẻ ở tương lai. Là vượt lên chính bản thân mình, những điều yên ổn làm mình không dám thử sức…Cô gái 9X Châu Giang luôn được gọi tên là cô giá bứt phá mọi giới hạn, đi qua nhiều thăng trầm, sống với con đường riêng để có thể trở thành một người thành công trong mọi lĩnh vực mà cô theo đuổi.


Cô gái 9x Châu Giang thành công với đầu tư tài chính

Cô gái 9X với con đường riêng


Cô gái 9X được nhắc đến ở đây là Nguyễn Châu Giang, hiện cô đã tốt nghiệp nghành dược sau 4 năm theo học trường Đại học Dược Hà Nội, có được tấm bằng của một ngôi trường mà nhiều người ao ước. 


Cô gái 9x Châu Giang thành công với đầu tư tài chính


Gia đình cô là một gia đình thuần nông, khi bố mẹ đều làm nông với mức thu nhập tạm ổn, con cái trong gia đình đều có học thức cao, học các trường Đại học


Sống trong một gia đình thuần nông như thế, nhiều người đều nghĩ rằng Giang sẽ lựa chọn những con đường an toàn cho bản thân. Nhưng trên thực tế, con đường mà cô chọn ít ai có thể nghĩ đến, vượt lên những giới hạn, những định kiến, trong suốt 4năm theo học Đại học, cô vừa chăm lo việc học vừa bắt đầu thực hiện những ước mơ của riêng mình. 


Bắt đầu cuộc sống với mong muốn tự lập


Bước chân vào cuộc sống sinh viên năm 18 tuổi, với ý thức của một người con trong nhà, cô quyết định sống một cách tự lập, không quá phụ thuộc vào chu cấp của bố mẹ. 


Cô vừa học vừa làm thêm với mong muốn có nhiều trải nghiệm sống. Cô chia sẻ về khoảng thời gian quý báu này, cô đi làm shipper, thấm nỗi khổ cực khi chạy quanh thành phố giữa thời tiết nắng nóng, xe cộ tấp nập, kẹt đường thường xuyên. Cô còn từng đi bán sim quanh các khu vực coffee, hàng quán… và hiểu được việc buôn bán, kinh doanh không hề dễ dàng một chút nào. Từng công việc đều là mồ hôi, nước mắt để cô trưởng thành hơn. 


Nhớ về lần đầu tiên nhận được lương sau những ngày dài làm việc không quản mệt nhọc, cô rất xúc động. Kiếm được tiền nhờ sức lao động của mình, nó giúp cô sống tự lập, không phụ thuộc vào bố mẹ như trước đây, đó đã là một sự cố gắng rất lớn để vượt qua chính mình. Hơn thế, những công việc bán thời gian ngoài giờ học này còn giúp cô nuôi dưỡng ước mơ làm tài chính từ thời còn tấm bé. Tích tiểu thành đại, chờ ngày bắt đầu hiện thực con đường đầu tư mà mình ấp ủ. 


Vượt muôn vàn những chướng ngại vật để đến với đầu tư 


Con đường đến với đầu tư của cô gặp khá nhiều trắc trở. Để thực hiện ước mơ của mình, cô phải dốc toàn sức để làm việc. Lúc này, cô còn đang theo học một số khóa học về đầu tư, về sale… nên công việc chồng chất công việc. 


Cô gái 9x Châu Giang thành công với đầu tư tài chính

Chia sẻ về khoảng thời gian này, Giang kể rằng, sau khi tốt nghiệp đại học, cô bắt đầu đi bán thuốc tại một hiệu thuốc, nhưng bán được khoảng một năm thì lại nghỉ giữa chừng, thu nhập cũng chỉ vỏn vẹn 5-6tr mỗi tháng, có những ngày chỉ chợp mắt được vài tiếng ít ỏi, nhưng không có ngày nào mà cô nghĩ rằng mình sẽ từ bỏ, vì cô biết để thực hiện ước mơ chỉ có kiên trì và phải cố gắng từng ngày. 


Thế mà, dù làm việc quần quật nhưng cô lại còn gặp phải nhiều chuyện không may mắn, có những lúc trong người không còn một đồng để đổ xăng xe đi,  những hôm không có gì bỏ bụng… thật sự rất túng quẫn nhưng thay vì chán nản tinh thần, cô cố gắng kiên nhẫn tìm kiếm công việc, và tiếp tục làm việc, học tập. Vì cô luôn nghĩ rằng, ngày mai trời lại sáng. 


Giang rất ham học hỏi, mày mò, tìm hiểu về đầu tư tài chính. Chỉ có điều may mắn chưa đến với cô trong những lần đầu tư đầu tiên. Cô nếm vị đắng chát của thất bại và mất nhiều tiền cho những lần đầu tư này. Nhưng với một người lạc quan và giàu năng lượng, Giang lại tiếp tục kiếm vốn, thông qua những kinh nghiệm có được trước đó, tiếp tục con đường đầu tư tài chính. Và hơn hết, có một điều mà cô luôn thầm cảm ơn sâu sắc, đó là trong khoảng thời gian khó khăn nhất, cô đã nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của những người cô, người chị trong ngành. Giang vô cùng biết ơn và nó đã là động lực tinh thần giúp cô vượt qua những chướng ngại vật đang ngáng đường mình trên con đường đầu tư. 


Và về đích thành công với những kết quả xứng đáng


Vượt qua từng chướng ngại vật một, Giang cố gắng phấn đấu, học hỏi không ngừng để tăng tốc và đạt những dấu mốc đầu tiên trên con đường đầu tư của mình. Đó là vào khoảng hơn 2 tháng, những thành tựu đầu tiên đã đến với rất nhiều cảm xúc. Cuối cùng Giang đã có thể tự hào nói với bố mẹ về sự tự lập, vượt lên những giới hạn của chính mình. Những ngày dài “tôi luyện” trong khó khăn, gian khổ đã giúp cô có được những thành công xứng đáng, có được thu nhập đáng mơ ước khiến bao người ngưỡng mộ.


Cô gái 9x Châu Giang thành công với đầu tư tài chính


Hiện tại Giang đã là  chủ của một Group lớn ở Facebook về đầu tư tài chính. Là một cô gái trẻ với nhiều hoài bão, thành công từ sớm nhưng cô không phải là người khoe khoang về bản thân mà mong muốn có thể giúp đỡ những người cùng đam mê, những người trẻ mong muốn vượt qua những giới hạn để tìm được con đường của riêng mình. Cô đang có mức thu nhập rất cao, bên cạnh có cũng đã có gia đình riêng của mình


Giới hạn được sinh ra để chúng ta vượt qua nó. Giang vượt qua được thì tất nhiên bạn cũng sẽ vượt được nó bằng cách của riêng mình. 

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn