Vượt lên chính mình, cô gái 9x Ánh Tuyết đã thành công nhờ đầu tư tài chính

Ánh Tuyết sinh năm 1997 là con gái trong gia đình làm nông nghiệp tại Nam Định, quanh năm bám lấy ruộng lúa vất vả mà cuộc sống vẫn chẳng khá hơn. Để lo cho các anh chị em trong nhà học hành đến nơi đến chốn cha mẹ Tuyết phải đi vay mượn ngân hàng trong nhiều năm liền.


Cô gái trẻ Ánh Tuyết đã thành công nhờ đầu tư tài chính

Trước cái nghèo khó sự vất vả lam lũ của bố mẹ, Tuyết cố gắng học hành và thi đậu vào trường Đại học ngành Du lịch. Và trong suốt quãng thời gian là sinh viên, để có tiền trang trải cho cuộc sống, đóng tiền học phí phụ giúp cha mẹ, tranh thủ ngoài giờ học cô còn làm rất nhiều nghề như: người mẫu make up, bồi bàn, khánh tiết, đi hát, rồi làm hướng dẫn viên


Ra trường cầm tấm bằng trong tay, cô ở lại thành phố lập nghiệp và loay hoay xin việc làm. Sau đó cô làm nhân viên văn phòng tại một công ty nhỏ. Cuộc sống của Tuyết sau khi tốt nghiệp đại học cũng khá chật vật, ở nhà thuê, tiền gửi về cho bố mẹ cũng không nhiều. Tính ra cũng không khá hơn là bao nhiêu dù cô đã chăm chỉ làm đủ mọi việc. Điều này khiến cô cứ suy nghĩ mãi, làm thế nào và làm gì để bước ra khỏi vòng luẩn quẩn như thế này, làm sao để cuộc sống của bản thân của cha mẹ được sung túc thoải mái hơn?


Định mệnh đã đến với Tuyết trong một lần uống cà phê cùng các bạn, một người anh thân quen giới thiệu về lĩnh vực tài chính các hoạt động đầu tư. Ban đầu vì Tuyết thuộc tuýp người nhút nhát lại trung thành với lối tư duy cũ nên cô đắn đo và e ngại, cũng lo lắng vì công việc này hoàn toàn khác với chuyên ngành mà cô đã học. Nếu cô quyết định rẽ ngang thì xem như cô sẽ bắt đầu lại từ đầu.


Cô gái trẻ Ánh Tuyết đã thành công nhờ đầu tư tài chính

Xong nghĩ đến quá trình làm việc của bản thân quá vất vả mà hiệu quả lại không tương xứng với công sức đã bỏ ra. Cô đã quyết định thay đổi cách nghĩ và cách làm của mình ngay lập tức cô tìm hiểu về mảng tài chính, tham gia các khóa học, học tập kinh nghiệm từ những người đi trước dưới sự hướng dẫn của nhiều người đồng nghiệp, ngay sau đó cô rút một phần số tiền dành dụm của mình đầu tư ngay không ngờ lại có kết quả rất khả quan. Điều này khiến cô cảm thấy rất phấn chấn, cô càng mong muốn phát triển bản thân với lĩnh vực mà mình đã lựa chọn.


Và bước ngoặt thành công đã đến với cô gái trẻ 9x với biết bao nỗ lực, dám nghĩ, dám làm. Cố gắng học tập, tích lũy kinh nghiệm sống cùng niềm đam mê kinh doanh tài chính chỉ sau 9 tháng tham gia thì tháng 4 năm 2020, Tuyết đã gặt hái thành công lớn, thành công mới mẻ hấp dẫn này đã đem tới một cuộc bùng nổ doanh số tạo được tiếng vang trên thương trường. Với công việc đầu tư tài chính, cô đã mang về cho bản thân mức thu nhập khủng, lên tới 200 - 300 triệu đồng mỗi tháng. Đây là một con số mà rất nhiều người phụ nữ mong muốn


Tuyết chia sẻ rằng:  “Tôi luôn hướng về gia đình từ những ngày còn thơ bé, các bạn đồng trang lứa với mình đều có tiền mua quà vặt ở cổng trường nhìn rất thèm nhưng Tuyết chẳng có lấy một ngàn để mua. Tôi cũng rất thích đàn hát, học võ lắm ngày ngày nhìn thấy cô bạn hàng xóm ôm đàn đi học mà lòng ngậm ngùi, hầu như mọi ước mong từ ngày còn nhỏ đối tôi đều gác lại vì kinh tế gia đình lúc ấy khó khăn.


Cô gái trẻ Ánh Tuyết đã thành công nhờ đầu tư tài chính

Cô gái nhút nhát e dè ấy nay đã trở thành một người hoàn toàn khác, thành công chững chạc và đầy nhiệt huyết, chỉ sau một lần thử dấn thân vào lĩnh vực mới – đầu tư tài chính. Cô ấy vượt qua được giới hạn của bản thân để thành công không chỉ cho riêng bản thân mà cả gia đình mình có một cuộc sống tốt.


Ánh Tuyết chính là minh chứng cho sự lựa chọn của chính bạn, giúp bạn đi đến thành công. Và hơn nữa trên con đường đi đến vinh quang ấy, không hề có thảm hồng chờ sẵn mà bạn phải bứt phá vượt qua mọi thử thách, mọi giới hạn của bản thân và cố gắng nổ lực hết mình trong công việc lẫn cả trong cuộc sống.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn