Lê Dung - Nữ doanh nhân 9X thành đạt từ hai bàn tay trắng, khát vọng làm nên tất cả

Không phải ai cũng có can đảm để từ bỏ công việc hiện tại của mình, rẽ sang một lối đi riêng cho cuộc đời mình. Nhưng với Lê Dung - nữ doanh nhân 9X thành đạt thì việc thử sức với một lĩnh vực mình không chuyên là một điều không hề là dễ dàng..


Sinh ra tại vùng “quê tôi nghèo đất cày lên sỏi đá” Nghệ An, sống trong cảnh nghèo túng khi cha mẹ làm nghề thuần nông, gia đình đông đúc với 4 anh chị em lúc nào cũng bị cười chê nên có lẽ đó là lý do mà Lê Dung ngay từ khi còn nhỏ đã không ngừng cố gắng. Cô gái sinh năm 1992 nhận thức được rằng mình cần phải làm gì đó để chứng minh cho tất cả mọi người thấy phụ nữ cũng hoàn toàn có thể gây dựng lên cơ đồ.


Chân dung nữ doanh nhân thành công từ đôi bàn tay trắng - Lê  Dung

Nhận ra học vấn là con đường duy nhất để đưa cha mẹ, chị em và chính bản thân mình thoát ra khỏi cuộc sống khó khăn nên Dung đã ngày đêm nỗ lực học tập. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng. Tuy vậy đến khi đã hoàn thành con đường học vấn, Thuỳ mới vỡ lẽ rằng tấm bằng cao đẳng chưa hẳn sẽ giúp cô bước sang một trang mới tốt đẹp hơn. 


Bởi nơi thành phố nhộn nhịp phồn hoa nhất nhì Việt Nam này, giá cả đắt đỏ, tiền lương rẻ mạt không thể giúp cô nuôi giấc mộng trở thành một con người thành đạt, tậu nhà mua xe. Công việc có được nhờ vào bằng cấp không giúp Dung nhìn thấy tương lai của bản thân. Chỉ đi làm, hưởng lương như vậy trong xuyên suốt một năm, Dung dần dần nghĩ đến những điều táo bạo hơn và lựa chọn một thời cơ thật thích hợp để thực hiện kế hoạch của mình.


Cuối cùng, sau khi dành thời gian để quan sát cuộc sống, nhìn nhận cách mà những người thành đạt xung quanh đã và đang làm để có được thành công, Lê Dung lần đầu tiên đưa ra quyết định táo bạo: nghỉ việc hiện tại với mức thu nhập 15-20 triệu mỗi tháng để tham gia đầu tư tài chính

Giữa hai ngả đường, một bên là làm công việc đúng với bằng cấp của mình, một bên là thử sức với đầy những thách thức mới Dung đã không ngần ngại lựa chọn ngả đường mới. 


Dù chịu nhiều áp lực, hao tổn tiền bạc lẫn thời gian nhưng không vì thế mà cô dễ dàng bị đánh gục, Lê Dung vẫn tiếp tục tìm kiếm cơ hội để rồi may mắn mỉm cười khi cô biết đến đầu tư tài chính Wefinex. Chỉ trong một thời gian ngắn, Dung đã làm được điều mà ít ai làm được khi thành công với việc đầu tư tài chính này. Đó là bước ngoặt giúp Dung bước sang trang mới của cuộc đời, có được thành công và hiểu rõ hơn về con đường mình đã chọn. Có thể nói sự dấn thân đã một lần nữa giúp cô gái trẻ nhận ra được mình nên đứng ở vị trí nào, từ đó cô có định hướng trong tương lai tươi sáng hơn.


Hình ảnh nữ doanh nhân 9x thành công từ hai bàn tay trắng

Trải qua bao thử thách, bỏ qua những lời bàn tán lại sau lưng, Lê Dung nhanh chóng làm quen với công việc, tìm thêm được những người bạn mới cùng đồng hành. Sau 8 tháng kinh doanh thành quả hiện tại mà nữ doanh nhân 9X có trong tay một mức thu nhập “khủng” giao động khoảng 50 - 60 triệu đồng mỗi tháng, con số mơ ước của rất nhiều người. Không chỉ giúp cho bản thân, Lê Dung còn giúp đỡ  và tạo cơ hội cho hàng nghìn anh em đồng hành cùng cô đã kiếm được tiền, mua được nhà và thay đổi được hoàn toàn cuộc sống. Bởi vậy mới biết rằng, muốn có được thành công thì phải trải qua đắng cay ngọt bùi.


“Cơ hội là thứ không rõ ràng, nếu rõ ràng rồi thì đó sẽ không còn là cơ hội nữa. Khi một cơ hội mở ra với các bạn, hãy hỏi và trả lời chính mình: “Nếu đây không phải là lừa đảo thì có phải là cơ hội mà mình vẫn đang tìm kiếm hay không? Trước khi đưa ra quyết định” là những gì mà Lê Dung muốn khuyên các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Giờ đây, nữ doanh nhân 9X Nghệ An đã khẳng định được bản thân, thực hiện được điều ước đã ấp ủ từ thuở nhỏ. Đó là thành quả từ chính sự dấn thân mà không phải ai cũng làm được, và có lẽ Lê Dung sẽ không bao giờ phải hối hận về điều này.


Cùng chúc rằng trong tương lai, Lê Dung sẽ tiếp tục cố gắng và thành công hơn trong công việc, mang về mức thu nhập cao hơn như  bản thân mình mong muốn.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn