Thanh niên 9x và chặng đường chinh phục thành công đầy gian nan, thử thách

Khởi nghiệp từ con số không, trải qua không ít khó khăn, gian nan và thử thách, đến nay, chàng trai Đông Lee đã chinh phục được con đường sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công.


Đông Lee quê ở Hà Nội. Vốn có xuất thân từ một gia đình thuần nông, anh không nản chí mà lấy đó làm động lực để vượt qua những khó khăn ban đầu. 


Thanh niên 9x Đông Lee và chặng đường chinh phục thành công

Tuổi thơ cơ cực, nhưng Đông Lee vẫn cố gắng học tập và phát triển bản thân; trở thành chàng sinh viên của trường Cao đẳng Giao thông vận tải. Học tập và sinh sống ở thành phố lớn chính là một chuỗi những thử thách và khó khăn của chàng trai nghèo gốc Hà Thành. 


Những khó khăn do gia đình thuần nông, những lo lắng mưu sinh, kiếm tiền cho việc học đã giúp cho anh quyết tâm vượt khó khăn để đạt được thành công, sự công nhận của xã hội.


Khi ra trường anh làm đủ mọi nghề từ sửa xe - shiper- anh còn học thêm công nghệ thông tin và chạy quảng cáo Facebook Ads... thu nhập bước đầu khá ổn định, sau đó mới bén duyên làm tài chính với mức thu nhập khủng. Có lẽ, sự nỗ lực nào cũng được đền đáp xứng đáng. Anh đã may mắn được gặp và học hỏi được các đàn anh đàn chị. Với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam, không đầu hàng số phận, với ý chí tinh thần vượt khó, con người có thể thành công theo cách mình chọn lựa.


Thanh niên 9x Đông Lee và chặng đường chinh phục thành công


Anh mang cảm hứng đến cho các bạn trẻ, muốn các em thay đổi số phận của mình, chỉ cần có ý chí, nỗ lực vươn lên, các em sẽ thay đổi được số phận của mình.


Với nhiều thăng trầm của cuộc sống, những khó khăn của tuổi thơ, của tuổi mới trưởng thành chính là hành trang giúp cho Đông Lee thành công hơn và nghị lực hơn.


Anh chia sẻ “Trong cuộc sống, ai có những điểm tối và góc khuất; nhưng đừng nhìn vào cả một vùng tối mà nghĩ cuộc đời bất công. Những tia sáng kia tuy nhỏ bé nhưng sợi dây kéo ta lên tới thành công.


Hiện nay, Anh không chỉ thành công sở hữu mức thu nhập khủng mỗi tháng, anh còn là một chuyên gia đầu tư về tài chính, chữa lành tổn thương tiềm thức bởi gia đình, xã hội. 


Thanh niên 9x Đông Lee và chặng đường chinh phục thành công

Với những cố gắng, học tập và sự nhiệt huyết, tin chắc rằng Đông Lee trong tương lai sẽ còn gặt hái được rất nhiều thành công trong con đường anh đã chọn.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn