“Phát sốt” với nữ doanh nhân 8x Lê Thuỷ xinh đẹp và tài năng

Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 8X, Lê Thuỷ sở hữu gương mặt xinh xắn, thân thiện và luôn chịu khó học hỏi. Dù còn trẻ nhưng cô đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường tài chính Wefinex .


Doanh nhân trẻ và tài năng - Lê Thuỷ

Ấn tượng lần đầu tiên gặp CEO Lê Thuỷ chính là giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin quyến rũ. Một người phụ nữ Á Đông hoàn hảo, với nét thông minh hiện ra ngay từ trên gương mặt và nụ cười của chị.

Bên cạnh việc kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, chị còn giúp đỡ mọi người đang muốn tham gia đầu tư tài chính, giúp mọi người có thu nhập cao hơn trong cuộc sống. Bên cạnh những người đang sống tại Việt Nam, cũng có cả những người nước ngoài tham gia đầu tư tài chính cùng với chị và mang về thu nhập rất cao.


Để hiểu hơn về kinh nghiệm khởi nghiệp và bí quyết kinh doanh tài chính thành công của chị, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhỏ, mời quý vị cùng theo dõi.


PV: Chào chị Thuỷ, cảm ơn chị, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng chị vẫn nhận lời tham gia buổi phỏng vấn. Trước tiên chị có thể giới thiệu qua với độc giả về chị và những khó khăn chị đã trải qua khi khởi nghiệp kinh doanh online được không?


Lê Thuỷ: Sinh ra và lớn lên từ vùng quê của Hà Nội nghèo khó, sự khó khăn đã hun đúc cho bản thân mình một bản lĩnh phi thường. Năm 18 tuổi, mình bắt đầu khởi nghiệp từ đầu tư nhỏ lẻ… cứ thấy kiếm ra tiền là mình lại đầu tư thêm, dần dần có kinh nghiệm hơn và bắt đầu giúp đỡ mọi người có thu nhập cao hơn.


PV: Xin chị cho biết về những dự định, kế hoạch tương lai sắp tới?


Lê Thuỷ: Mình muốn giúp thêm nhiều chị em, đặc biệt là những chị em ở vùng nông thôn - nơi những hủ tục lạc hậu, phong kiến còn tồn tại - biết đến kinh doanh online. Mình muốn “giải oan”, sửa sang tư tưởng coi kinh doanh đầu tư tài chính là đa cấp, là lừa đảo. Kinh doanh tài chính là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ thông tin. 


Khi mạng xã hội phát triển, nhu cầu tiêu dùng phát triển, nhà nhà cần mua sắm, người người có điện thoại… thì việc mua sắm online là giải pháp tiện dụng nhất. Các chị em có thể tranh thủ kinh doanh online, tư vấn khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi… chỉ cần có điện thoại.


Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng do đó khó khăn là điều chắc chắn sẽ gặp phải. Và trở ngại lớn nhất mà mình gặp phải đó chính là thiếu vốn. Mình xuất thân là con nhà nông, gia đình không có đủ điều kiện để hỗ trợ. Cộng thêm việc kinh doanh từ độ tuổi còn khá trẻ, việc kêu gọi vốn và nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư rất khó. Khó khăn lớn thứ hai là thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường. Trở ngại này khiến mình va vấp và "xây xước" rất nhiều.


"Từ lúc kinh doanh tài chính, mình càng có ý thức và động lực để làm đẹp cho bản thân mình hơn. Hơn cả thay đổi bản thân, mình còn có cơ hội tham gia những event đẳng cấp , được gặp gỡ và làm việc với những ekip chuyên nghiệp, thay vì trước đây mình chỉ thấy họ trên những trang mạng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và được sự giúp đỡ từ chồng, cũng như người bạn thân thiết đã có kinh nghiệm kinh doanh dày dặn, sau quãng thời gian ngắn, mình đã phá bỏ giới hạn của bản thân, mang về doanh thu hàng tháng tính bằng 10 con số . Điều mà trước đây mình chưa bao giờ dám nghĩ tới”, chị Lê Thuỷ xúc động nhớ lại.


Doanh nhân - CEO Lê Thuỷ

Theo đó, chị Thuỷ cũng đưa ra lời khuyên đối với những những bạn trẻ đang bước vào giai đoạn lập nghiệp: “để kinh doanh thành công, điều đầu tiên và quan trọng nhất là cần tìm một đối tác tốt. “Đối tác” mà mình nhắc đến bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người cần có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm cần uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Đảm bảo được hai yếu tố trên, công việc kinh doanh chắc chắn sẽ thành công và thuận lợi”.

Qua câu chuyện của nữ doanh nhân Lê Thuỷ, chúng tôi nhận thấy ngày nay với công nghệ phát triển, mạng xã hội lan truyền nhanh.. thì việc kinh doanh online không hề khó. Chỉ cần mỗi người luôn nỗ lực học hỏi, chăm chỉ, không ngại việc khó thì ắt sẽ thành công.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn