Phan Gia Long hỗ trợ dịch vụ Facebook

Phan Gia Long (sinh năm 2001) Quê Quán tại Vĩnh Long và hiện tại làm việc tại Cần Thơ là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.


Phan Gia Long hỗ trợ dịch vụ Facebook

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Phan Gia Long hỗ trợ dịch vụ Facebook


Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

Phan Gia Long hỗ trợ dịch vụ Facebook

Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Vĩnh Long - Phan Gia Long đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Phan Gia Long hỗ trợ dịch vụ Facebook

Trải lòng về cơ duyên đưa Phan Gia Long đến với công việc làm dịch vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, mình tính phát triển mảng game, nhưng Facebook lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng facebook trước. Phan Gia Long bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ cuối năm 2014. Và đầu năm 2015, anh bắt đầu công việc.

Zalo: 0337111695

Facebook: facebook.com/longreal.vn

1 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết

Mới hơn Cũ hơn