Đông Lê – chàng trai 9x với thu nhập khủng từ đầu tư tài chính

Tuổi trẻ lập nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Thế nhưng trong lúc không ít những người trẻ ngoài kia còn đang loay hoay tìm kiếm cơ hội cho riêng mình thì chàng trai 9x Đông Lê đã gặt hái cho mình những thành công mà nhiều người ước ao nhờ đầu tư tài chính.


Đông Lê sinh năm 1990. Anh là con trai trong một gia đình thuần nông tại Ba Vì, Hà Nội. Công việc  trang trải cuộc sống hàng ngày của gia đình anh là làm nông nghiệp. Nhắc lại thời điểm lúc đó, Đông Lê chia sẻ: “Mặc dù công việc của mẹ khá vất vả nhưng mẹ luôn cố gắng để em học hành tới nơi tới chốn, luôn nhắc nhở em cái phải biết yêu thương, giúp đỡ mọi người”.


Chàng trai trẻ Đông Lê với mức thu nhập khủng

Ngoài giờ học, anh cũng luôn phụ giúp, đỡ đần mẹ trong công việc vừa tự chăm sóc bản thân. Là một người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, anh luôn mang trong mình ý chí làm giàu, khao khát có một cuộc sống tốt hơn để mẹ đỡ vất vả và, yên tâm học hành.


Những chuỗi ngày thử thách

Không phụ lòng mong đợi của mẹ, anh đã đậu và tốt nghiệp Trường Cao đẳng giao thông vận tải với tấm bằng khoa Cơ khí. Sau khi ra trường anh tìm hiểu và chạy quảng cáo Facebook Marketing chuyên về bán hàng online với doanh số 200 - 500 đơn mỗi ngày, thuộc top khu vực và rất nổi tiếng trên đất Ba Vì,  hiện tại anh đã có xe, có nhà, mua được đất. Nhưng vẫn chưa hài lòng với bản thân, anh vẫn quyết tâm làm giàu đi theo con đường tài chính đã ấp ủ bấy lâu nay


Chàng trai 9x Đông Lê với mức thu nhập khủng

Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang, dịch Covid ập đến khiến công việc kinh doanh của anh gặp nhiều khó khăn. Nhưng anh vẫn không nản chí, anh vẫn tiếp tục đầu tư vào con đường của bản thân đã chọn và tự nhủ bản thân mình phải tiếp tục cố gắng hơn


Trong bối cảnh khó khăn chung vì dịch bệnh, khi mà mọi người đang phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp thì Đông Lê lại không ngừng suy nghĩ và liên tục tìm kiếm cơ hội mới cho riêng mình. Anh cho rằng, khó khăn chính là cơ hội tiềm ẩn để mình thử sức và phát huy hết khả năng của bản thân.


Thành công nối tiếp thành công

Nói là làm, anh tìm đến group các doanh nhân trẻ khởi nghiệp để tìm kiếm cơ hôi học hỏi. May mắn mỉm cười với Đông Lee khi anh có được sự chia sẻ và giúp đỡ từ một người anh đã thành công trong lĩnh vực tài chính. Từ cuộc gặp gỡ này đã đưa anh chính thức bén duyên với đầu tư tài chính. “Ban đầu, lúc chưa tìm hiểu kỹ chỉ mới nghe bạn nói tôi cũng không tin lắm. Nhưng khi thực sự dấn thân vào làm, tôi mới biết mình đã lựa chọn vô cùng đúng đắn” – anh chân tình chia sẻ.
Những ngày đầu làm quen với lĩnh vực đầu tư tài chính, thu nhập của anh cũng bình thường thôi. Bước sang tháng thứ 2 thì con số ấy đã vượt lên gấp nhiều lần khiến anh vô cùng bất ngờ. Giờ đây không chỉ trang trải được sinh hoạt phí cho bản thân, giúp đỡ được mẹ, mà anh còn tích lũy thêm được vốn cá nhân cho mình.


Nhờ vào công việc đầu tư tài chính mà anh đã xoay chuyển tình thế, vực dậy được kinh tế cho mình. Anh đang sở hữu mức thu nhập khủng mỗi tháng. Cũng như đã có một gia đình cho riêng mình với một người vợ và ba người con. Anh quyết định giành nhiều thời gian hơn và trau dồi nhiều hơn cho lĩnh vực đầu tư này. 


Trong thời gian dịch Covid hoành hành, anh và những người bạn của mình vẫn vững vàng vượt qua nỗi lo về khủng hoảng kinh tế. Đồng thời còn giúp gia đình, anh em vượt qua khó khăn nhờ vào lĩnh vực đầu tư tài chính.


Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh cho biết thêm: “Dự kiến trong thời gian tới, mình sẽ mở thêm nhiều Group để thuận tiện cho công việc và chia sẻ cho nhiều người biết đến hơn về lĩnh vực đầu tư tài chính này”.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn