Độ Mixi phá đảo game tật nguyền ALTF4 và cái kết lọt top thế giới

Video 27 phút ghi lại màn phá đảo tựa game ALTF4 của Độ Mixi được đăng tải trên kênh MixiGaming đạt được hơn nửa triệu view chỉ sau 2 ngày đăng tải.


Là một fan cứng của tựa game vượt chướng ngại vật với độ khó cao như Jump King, Tộc trưởng Độ Mixi khó có thể bỏ qua được ALTF4. Trong buổi stream mới đây, anh đã xuất sắc phá đảo tựa game khó nhằn này và viết tên "MixiMoi" lên bảng xếp hạng thế giới.ALTF4 là một tựa game vượt chướng ngại vật siêu khó với độ ức chế không thua kém gì so với “huyền thoại” Jump King, sẽ khiến người chơi “căng thẳng thần kinh” tới mức muốn nhấn Alt + F4 chỉ sau vài tiếng trải nghiệm. Người chơi sẽ vào vai một hiệp sĩ vụng về và phải trải qua hàng trăm cạm bẫy vật lý từ mức khó đến khó hơn như những quả cầu sắt khổng lồ cứ đung đưa qua lại, bẫy sập, bẫy chông, cầu xoay, ... thậm chí là cả một đàn heo.


Từ lúc đăng tải vào 1/5 đến nay, video đã nhận về hơn nửa triệu view và hiện đang đứng #5 trên tab thịnh hành trò chơi. Đặc biệt, phần ăn mừng ở đoạn cuối video của Tộc trưởng cũng khiến anh em được phen cười thả ga khi anh gọi tên những người thân yêu nhất với cảm xúc không hề giả trân: "Nói gì đi, trời ơi! Tôi phá đảo được trò này rồi. Bố mẹ ơi! Ông bà ơi! Vợ ơi! Tùng ơi! Cáo ơi! Bố phá đảo được trò này rồi! Ối dồi ôi...".


Với thứ hạng 6432, Tộc trưởng đang là người giữ thứ hạng cao nhất trong số những người Việt từng phá đảo ALTF4.​

ALTF4 đã được phát hành từ ngày 19/2/2021 và hiện đang trong trạng thái Early Access với mức giá 30,000đ trên Steam. Nhanh tay tải về để trở thành người Việt Nam tiếp theo phá đảo tựa game "tật nguyền" này sau anh Độ Mixi.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn