Đỗ Anh Đức - tràng trai trẻ sinh năm 1998, gương mặt trẻ nổi tiếng tại Bình Thuận về lĩnh vực buôn bán hoa Lan năm 2021

Đỗ Anh Đức Sinh năm 1995 Quê Tại Tuy Phong Bình Thuận.

Ngày Xưa Từng là 1 tricker Nổi tiếng và nằm vùng tại đất Tuy Phong sau 1 thời gian Trong công việc Trick Anh cảm thấy nhàm chán và Muốn kiếm việc gì đó Tươi sáng hơn để theo làm. 

Và Dần Dần anh nhận ra rằng Đam Mê các loài hoa Như Hoa Lan có nhiều loại hoa lan như Lan Ngọc điễm hiện tại cũng được anh sở hữu khá nhiều ...các loại cây Đang nằm trong lĩnh vực được nhiều người đại gia dòm ngó.


Nếu ai đó vô tình Thấy vườn lan, đều rất khó để nhận ra dáng vẻ trang trọng của một ông chủ sở hữu vườn lan rộng trên 200m2 với hàng chục giống lan quý hiếm. Thay vào đó là hình ảnh người “nông dân” đúng nghĩa đang tỉ mỉ chăm bón và nâng niu từng chậu lan. Bởi đó là khi Hân được sống trong thế giới của riêng mình.Vì chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh nên ANH ĐỨC gặp khó khăn trong khâu vận hành và quản lý. Nhưng với ý chí quyết tâm và tình yêu hoa lan quá lớn, ĐỨC quyết không từ bỏ. Bên cạnh việc nhân giống và tạo ra những chậu lan tốt nhất, anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chủ vườn hoa dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt là giới chuyên môn về kinh doanh hoa lan. ĐỨC không ngại thử sức, áp dụng nhiều phương pháp để tìm ra cho mình hướng đi phù hợp nhất.Giờ đây, khi đã khá thành công trong việc kinh doanh hoa lan nhưng Hân vẫn không ngừng nỗ lực. Anh thường xuyên tham gia các buổi hội thảo dành cho những người chơi lan chuyên nghiệp, không chỉ trao đi giá trị, Hân cũng tích lũy thêm nhiều bài học quý giá để phát triển bản thân và giúp vườn lan của mình ngày càng tốt hơn.


0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn