Nữ doanh nhân trẻ 9x và hành trình đi đến thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính

Thu Hoài sinh năm 1996, hiện sinh sống và làm việc tại Bắc Giang, xuất thân là con cả trong một gia đình không mấy khá giả. Dù khó khăn nhưng cô nàng đã luôn cố gắng học tập và xuất sắc hoàn thành xong chương trình học. Bởi cô tin tri thức là điều quan trọng nhất cho tương lai của mỗi người.


Chân dung nữ doanh nhân trẻ Thu Hoài

Ngay từ năm 19 tuổi, Thu Hoài đã bắt đầu làm thêm những công việc như: trợ giảng tiếng anh, tư vấn tuyển sinh cho trung tâm để kiếm thêm thu nhập cũng như trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho chính mình. Nhưng sau một khoảng thời gian dài đi làm thêm, cô càng ngày càng cảm nhận sâu sắc câu nói “Phi thương bất phú” nên đã luôn nung nấu ý chí khởi nghiệp cho riêng mình. Để thay đổi cuộc sống, kiếm thật nhiều tiền thì đối với Hoài chỉ có một con đường duy nhất đó chính là kinh doanh online.


May mắn đến với Hoài khi có quen một người chị đi trước, đó chính là Lê Thuỷ, thấy cô nàng đã nỗ lực làm thêm 3 năm nhưng chưa đạt được kết quả gì nên đã giúp đỡ dẫn dắt cho Hoài tìm kiếm một cơ hội mới. Nhưng con đường dẫn đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng, thời điểm cô nàng tìm thấy một hướng đi cho bản thân thì lại chính là lúc dịch covid bùng phát.


Tuy dịch bệnh bùng phát nhưng Hoài không bỏ cuộc, cố gắng học hỏi và trau dồi thêm các kiến thức về kinh doanh, đầu tư tài chính Wefinex. Với mức thu nhập trung bình khoảng 200-300 triệu mỗi tháng


Chân dung doanh nhân trẻ Thu Hoài


Không riêng gì Hoài mà rất nhiều người đã phải về quê vì khó khăn kinh tế và thất nghiệp. Ăn tết xong, dịch bệnh vẫn không giảm, khó để ở lại thành phố sinh sống vì hết tiền cũng như lo ngại dịch bệnh. Nhưng cứ chỉ ở quê trốn tránh khó khăn, dịch bệnh khiến Hoài không chịu được và càng quyết tâm hơn trong con đường sắp tới. Bất chấp lời can ngăn từ bạn bè và gia đình, cô nàng quyết định lên thành phố để chớp lấy cơ hội hiếm có này. Vì Hoài cho rằng bỏ qua cơ hội này và không cố gắng thì chắc gì đã có cơ hội khác và nếu có thì lúc đấy đã muộn mất rồi.


Nói đến sự khó khăn cô nàng chia sẻ: “Dịch Covid chính là sự khó khăn và thử thách lớn nhất đối với mình. Phải vừa lo cái ăn cái mặc vừa lo ngại dịch bệnh phải cách ly. Mà cách ly xong thì chấm hết, ngồi tại nhà cắm mặt vào máy tính và điện thoại để lo kiếm tiền thôi.”


Hiện tại dù dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt nhưng Thu Hoài đã có thể vượt qua thời điểm khó khăn và có được thu nhập cao đối với công việc này. Tuy không phải là con số hàng chục tỉ đồng nhưng đây là công việc và mức lương mà bất kì người nào cũng mong muốn đạt được.


Gia đình riêng của nữ doanh nhân Thu Hoài

Chia sẻ về định hướng tương lai thì Thu Hoài mong sẽ là người tiên phong của 9x, trở thành một triệu phú trẻ trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Cô nàng chia sẻ thêm kế hoạch sắp tới của bản thân: “Mình đang từng bước tạo nên một cộng đồng có thể cùng nhau giúp đỡ cho thế hệ trẻ tìm và được làm công việc mà họ thực sự yêu thích. Bởi vì bản thân Hoài cũng đã phải nỗ lực tìm kiếm rất lâu mới có thể tìm được con đường phát triển cho riêng mình, nên mình rất hiểu và đồng cảm sâu sắc với các bạn trẻ hiện nay”.


Ngoài ra, may mắn của Thu Hoài là được đồng hành và làm việc cùng một đội nhóm mà khó ai có thể tìm kiếm được. Những người làm việc cùng cô nàng chính là những người bạn đã cùng sống chung một nhà với Hoài từ khi 19 tuổi. Cô nàng chia sẻ trong niềm tự hào: “Cùng sống cùng làm việc và cùng trải qua hết những khó khăn vui buồn. Chúng tôi trưởng thành cùng nhau, cùng chung một mục tiêu và luôn cổ vũ động viên cùng nhau phát triển”.


Rất mong những chia sẻ trên của cô nàng đã phần nào giúp các bạn trẻ mạnh mẽ dám đương đầu với thử thách, không buông xuôi bản thân và dám đứng dậy sau những khó khăn, vấp ngã. Xin cảm ơn những chia sẻ của Thu Hoài và mong Hoài sẽ thành công hơn nữa trong công việc của riêng mình.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn