Nguyễn Gia Quang Anh - Chàng trai trẻ nổi tiếng trong giới IT với sự thành công trong lĩnh vực Marketing Ads

Nguyễn Gia Quang Anh là một trong những người dịch vụ tận tâm với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kỳ thành công trong lĩnh vực Tiếp thị Facebook, Chị được cho là tinh thể của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh ấy đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng ...


Ảnh: Nguyễn Gia Quang Anh

Nguyễn Gia Quang Anh được biết là chàng trai xinh năm 2007 hiện đang sinh sống và học tập tại Hoàn Long,Yên Mĩ,Hưng Yên.Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của chàng trai đã được chỉnh sửa qua Facebook. Năm 10 tuổi, học ngành marketing trực tuyến, để tự lo cho bản thân, kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Quang Anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự bùng nổ, một máy toàn bộ đầu cùng ủng hộ và giúp đỡ của nhiều chị và em nổi tiếng trong giới showbiz (Diễn Viên, Đạo Diễn, Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ), MMO… Sau một thời gian dài thử thách,chàng trai có duyên và nối tiếng với ngành MARKETING FACEBOOK.


Ảnh: Nguyễn Gia Quang Anh

Tính đến hiện tại chàng trai làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, lên tích xanh hoặc chạy quảng cáo (FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO ..) cho Spa , quán ăn lớn, ở hiện tại, chị đang làm nhân sự hỗ trợ trên Facebook…. Được biết, chàng trai từng mở khóa và hỗ trợ làm việc xác minh tài khoản cho nhiều nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Jack, Sơn Tùng M-TP, Quân AP…. và rất nhiều Facebooker khác.


Ảnh: Nguyễn Gia Quang Anh


Trong tương lai, Nguyễn Gia Quang Anh dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Quang Anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự án sắp tới của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Facebook cá nhân: Nguyễn Gia Quang Anh
Zalo: 0825268966
Mail: quang07.booking @gmail.com

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn