Mẹ bỉm sữa 9X và câu chuyện đam mê dẫn lối thành công

Cơ hội thường không rõ ràng. Khi đã rõ ràng thì không còn là cơ hội”. Đó là những chia sẻ xương máu mà nữ 9x xinh đẹp, tài giỏi đúc kết sau quá trình kinh doanh đầu tư tài chính với nhiều gian truân.


Sinh ra và lớn lên ở vùng quê Bắc Giang nắng cháy. Trong ký ức của Thu Hoài là những trưa hè bỏng rát lang thang khắp các cánh đồng, là những bữa ăn rau cháo qua ngày, là tháng ngày theo mẹ mưu sinh lo từng bữa ăn. Cô lớn lên trong một gia đình thuần nông nên kinh tế vô cùng khó khăn. Chính sự khó khăn về kinh tế và khắc nghiệt về hủ tục đã khiến Hoài suy nghĩ phải nhanh chóng thoát khỏi “lũy tre làng”.


Cô gái trẻ Thu Hoài và câu chuyện dẫn lối thành công


Suy nghĩ ấy đã thôi thúc cô gái trẻ sinh năm 1996 Thu Hoài quyết tâm học hỏi với mong muốn đổi đời. Cô miệt mài học tập, như bao sinh viên khác, khi học hết cấp 3 Thu Hoài chật vật xin việc khắp nơi nhưng đều bị từ chối. Khó khăn lắm cô mới xin được vào một công ty. Nhưng nhận thấy đây là công việc “làm công ăn lương”, lương “ba cọc ba đồng”, không có sự phát triển nên Hoài nghỉ việc sau một năm gắn bó.


Quyết định ra ngoài kinh doanh với khát khao kiếm nhiều tiền để trang trải cho bản thân và giúp đỡ gia đình, Hoài đã lăn lộn với đủ nghề nhưng đều thất bại. Đó là những ngày tháng khủng hoảng khi trong tay không có vốn, không có kinh nghiệm, không bạn bè, người thân hỗ trợ. Đó từng là những bữa cơm chan nước mắt, bật khóc vì tủi thân, vì nghĩ mình vô dụng.

Cô gái trẻ Thu Hoài và câu chuyện dẫn lối thành công

Kinh doanh theo phương thức truyền thống thất bại trong ê chề, không nản chí, nữ 9x quyết định dấn thân sang lĩnh vực đầu tư tài chính. Trời không phụ lòng người, Hoài thành công vang dội với thu nhập khủng với hệ thống đầu tư tài chính Wefinex có hàng ngàn người tham gia. Không chỉ giúp bản thân kiếm được nhiều tiền, Hoài đã hỗ trợ nhiều người phụ nữ khác có nguồn thu ổn định từ mô hình thông minh.


“Phi thương bất phú”, Thu Hoài nhận ra chỉ bằng con đường đầu tư tài chính, cô mới thay đổi được cuộc sống, mới có thể xây nhà, tậu xe. Hơn thế nữa, cô nàng còn muốn chứng minh cho người đời thấy: “Sinh con gái là chuyện không hề đáng xấu hổ. Con gái có thể kiếm tiền giỏi, bản lĩnh hơn nhiều đấng mày râu”.


Cô gái trẻ Thu Hoài và câu chuyện dẫn lối thành công


Bằng sự chăm chỉ, cần cù, thông minh, ham hỏi hỏi, cô nàng đã đã gặt hái nhiều thành công, khiến mọi người thán phục. Sau gần một năm miệt mài, Thu Hoài đã có được thu nhập “khủng” vào khoảng 200 - 300 triệu đồng mỗi tháng. Cô đã giúp đỡ nhiều người bạn đồng hành kiếm được tiền mua nhà, mua xe, thay đổi cuộc sống khó khăn, trao đi rồi sẽ được nhận lại xứng đáng. Cô luôn muốn giúp đỡ mọi người xung quanh, giúp họ sống lạc quan, vui vẻ, hạnh phúc hơn.


Xin cảm ơn những chia sẻ của Thu Hoài và mong Hoài sẽ thành công hơn nữa trong công việc của riêng mình.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn