Lê Thuỷ – “Người truyền lửa” đam mê trong lĩnh vực đầu tư tài chính

Năng động, nhiệt huyết và luôn máu lửa với lĩnh vực đầu tư tài chính, đó chính là mảnh ghép hoàn hảo cho bức chân dung về Lê Thuỷ – Cô gái trẻ đam mê lĩnh vực đầu tư tài chính, một gương mặt tiêu biểu của cộng đồng Wefinex – một doanh nhân thành đạt, một “cánh chim đầu đàn” luôn quan tâm, giúp đỡ những thế hệ kế cận trong lĩnh vực đầu tư. Lê Thuỷ cũng luôn được xem là một hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ dám sống hết mình với đam mê của bản thân.

Doanh nhân cống hiến của Wefinex

Lê Thuỷ – “Người truyền lửa” đam mê

Lê Thuỷ là một gương mặt tiêu biểu, xuất sắc trong hàng triệu thành viên của Wefinex, nơi quy tụ cộng đồng đầu tư và kinh doanh trên toàn cầu nhằm tạo ra môi trường thuận lợi để kết nối và mở rộng mối quan hệ, nâng cao chuyên môn, nâng cao trình độ, giá trị bản thân và vị thế xã hội của các thành viên tham gia tổ chức để có thể cống hiến cho xã hội. Cô hiện đang là Boss của một Group đầu tư tài chính lơn. Chính vì thế, Lê Thuỷ đóng một vai trò quan trọng và là một nhân tố sáng giá của Wefinex.

Nhìn lại quãng đường mà Lê Thuỷ đã đi qua, chúng ta mới thấy hết được sự nỗ lực, kiên trì bứt phá mọi giới hạn để đem đến những thành công rực rỡ cho chàng doanh nhân trẻ tuổi này.

Lê Thuỷ – “Người truyền lửa” đam mê

Con đường lập nghiệp đầy chông gai

Lê Thuỷ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hà Nội đầy nắng và gió. Ở quê hương cô, đa số các gia đình đều làm công việc lao động phổ thông và làm nông, mưu sinh vất vả, nhọc nhằn. Ba mẹ cô làm công nhân với mức lương đủ để cả gia đình có cái ăn, cái mặc chứ không quá dư dả, giàu có. Thời còn là học sinh, Lê Thuỷ từng đi làm rất nhiều công việc làm thêm, nhưng cũng chỉ đủ nuôi bản thân, không dư giả. Kể về thời gian đó, cô mỉm cười: “Có lúc từng nghĩ, nếu cứ mãi như này thì tương lai không khá lên được, bản thân phải tự cố gắng đến những mục tiêu cao hơn”.

Năm 19 tuổi, Lê Thuỷ ôm giấc mơ lập nghiệp và phải xây dựng được một sự nghiệp mang dấu ấn cá nhân của riêng mình. Thế nhưng, năm 21 tuổi thời gian ấy bắt đầu rơi vào hoang mang, bế tắc. Cô lúc đó không có kinh nghiệm làm việc, không có trải nghiệm, không kiến thức chuyên môn ở bất kỳ lĩnh vực nào cả. Cô lo lắng về con đường tương lai của bản thân, không biết mình sẽ phải đi con đường nào.

Thế nhưng, với quan niệm tuổi trẻ là phải dấn thân, trải nghiệm, Lê Thuỷ tìm kiếm cơ hội của mình. Cô bôn ba khắp nơi, chịu khó mưu sinh bằng đủ thứ nghề khác nhau. Ở lĩnh vực nào, công việc nào cũng luôn cố gắng học hỏi, trau dồi hết mình.

Lê Thuỷ bồi hồi nhớ lại: “Mình bám trụ trong 4 năm trời, việc gì có tiền đều làm cả, nhưng vẫn bế tắc, không thể tìm được hướng đi của bản thân. Có những lúc bế tắc tuyệt vọng, chỉ biết cuộn mình trong căn phòng trọ chật hẹp, ăn mì gói cầm hơi vì lúc đó chẳng còn tiền nữa. Mình chỉ biết tự động viên bản thân phải cố gắng hơn nữa, rồi ông trời cũng sẽ không phụ lòng người!”.

Lê Thuỷ – “Người truyền lửa” đam mê

Khó khăn chồng chất khó khăn, cuối cùng, cô vấp phải một biến cố lớn tưởng chừng như không thể gượng dậy nổi. Nỗi đau quá lớn đã giáng một đòn chí mạng vào tư tưởng của Lê Thuỷ, thúc giục cô không thể mãi giậm chân tại chỗ như lúc này.

Cũng chính trong thời gian này, cô đã bắt đầu bén duyên với lĩnh vực tài chính, cũng chính là khoảnh khắc “vỡ oà” khi cô nhận ra đây là điều mình tìm kiếm bấy lâu nay. Cô bắt đầu mày mò, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm qua việc đầu tư tài chính trực tuyến trên nền tảng internet. 

Người “truyền lửa” cho lĩnh vực tài chính

Sau rất nhiều lần thử thách, trải nghiệm, cơ duyên đã đưa Lê Thuỷ gặp gỡ được một người thầy đầy trân quý trong một khóa học tài chính. Chính người thầy này đã thắp lên ngọn lửa và mở ra con đường tương lai cho Lê Thuỷ, khai thông tư tưởng và chỉ dạy cô rất nhiều điều về nghề, về thị trường đầu tư mà trước nay cô chưa hề biết qua.

Nhờ có sự chỉ dẫn tận tình của thầy cộng với lòng đam mê, theo đuổi đầu tư tài chính đến cùng, sau vài tháng dần dần hiểu rõ và nắm bắt được tình hình thị trường đầu tư tài chính. Dựa trên những quan sát và đầu óc phán đoán nhạy bén của mình, công việc kinh doanh của cô dần dần mang lại những thành tựu đáng kể. Đó cũng là thời khắc quan trọng để cô thực sự “trở mình”, tạo nên những dấu ấn riêng và gây dựng được sự nghiệp riêng cho bản thân.

Lê Thuỷ – “Người truyền lửa” đam mê

Không chỉ trở thành một chuyên gia tài chính thực thụ, Lê Thuỷ còn là diễn giả trong nhiều buổi workshop, training về kiến thức marketing và kỹ năng sale cho nhiều thế hệ trẻ. Cô là leader của mạng lưới đầu tư tài chính với rất đông thành viên tại Hà Nội, quê hương của cô và rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới, truyền được cảm hứng để nhiều người có tư duy tích cực hơn, dám sống hết mình với đam mê tài chính. Và với những cống hiến không ngừng nghỉ, cô đã trở thành người cô mức thu nhập cao khiến nhiều người phải bất ngờ, trầm trồ.

Bên cạnh những đóng góp của cô cho làng đầu tư, Lê Thuỷ còn là một thành viên năng nổ trong hoạt động thiện nguyện. Cô thường xuyên sử dụng tài sản cá nhân để quyên góp cho các quỹ từ thiện cộng đồng, tham gia giúp đỡ những hoàn cảnh ngặt nghèo, khó khăn trong cuộc sống. Cô luôn giang rộng vòng tay sẵn sàng giúp đỡ, truyền lửa cho những thế hệ trẻ muốn theo đuổi con đường đầu tư tài chính.

Nói về những dự định tương lai, Lê Thuỷ chia sẻ mình đang nỗ lực hết mình để có thể trở thành một chuyên gia tài chính có chỗ đứng vững chắc trong làng đầu tư, có được mức thu nhập nhiều hơn nữa để báo hiếu cho bố mẹ và quan trọng hơn là có thể cho đi nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

Ở đời, cái gì cũng có cái giá của nó cả. Cái giá của chần chừ chính là mất mát, cái giá của lười biếng là sự bất tài, cái giá của ỷ lại chính là sự hèn kém. Và cái giá của thành công chính là trăm ngàn lần thất bại! Chủ yếu là bạn có đủ can đảm trả một cái giá đắt để đổi lấy một giá trị tương xứng với chính bản thân hay không mà thôi! Câu chuyện của Lê Thuỷ đã truyền cho các bạn trẻ một nguồn cảm hứng lớn lao: Thành công nằm ngay trong tầm tay của chính chúng ta, chỉ cần dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình và nỗ lực 100%, nhất định sẽ đến lúc bạn chạm tay đến thành công.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn