Kiên Phạm – Doanh nhân trẻ 9X thành công bứt phá nhờ đầu tư tài chính

Theo đuổi đam mê, xây dựng nên thương hiệu riêng của bản thân, Kiên Phạm quyết tâm kiên trì với lĩnh vực tài chính. Bằng sự kiên cường, mạnh mẽ và sự thông minh của bản thân, chàng trai 9X đã vượt qua muôn vàn thử thách để trở thành một doanh nhân trẻ thành công. 


Kiên Phạm sinh năm 1995, hiện sinh sống và làm việc tại Ninh Bình, xuất thân là con cả trong một gia đình không mấy khá giả. Dù khó khăn nhưng anh chàng đã luôn cố gắng học tập và xuất sắc hoàn thành xong chương trình đại học tại trường Đại học Công Nghiệp. Bởi anh tin tri thức là điều quan trọng nhất cho tương lai của mỗi người.


Từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau, là một anh chàng rất chịu khó, Kiên Phạm cũng từng trải qua những giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, nên anh càng thấu hiểu hơn những giá trị và những sự hi sinh là xứng đáng.


Doanh nhân trẻ Kiên Phạm với thu nhập cực cao


Ai cũng có những khao khát làm giàu chính đáng, Kiên Phạm đã nuôi dưỡng ước mơ ấy từ những ngày chập chững vào đời.


Anh từng chia sẻ “Con đường ngắn nhất đi đến thành công đó chính là leo lên xe của những người thành công đi trước. Họ về đích là chúng ta cũng sẽ về đích theo, đôi khi bí quyết thành công chỉ đơn giản có vậy.”


Bắt đầu từ số không “tròn trĩnh” trong lĩnh vực tài chính, đối với Kiên Phạm có thể nói đây là duyên, anh vô tình kết bạn với nhiều anh chị thành công trong lĩnh vực tài chính. Họ đều là kiểu người sống trong những căn hộ cao cấp, đi xe ô tô đắt tiền, đây cũng là điều khiến Kiên Phạm quyết định tìm hiểu về lĩnh vực này.


Vì kinh nghiệm trong ngành tài chính của anh gần như là không, nên Kiên Phạm nghĩ đến sẽ học hỏi kinh nghiệm và kiến thức của những anh chị am hiểu và thành công trong mảng tài chính này.  Anh không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh đàn chị đi trước, đối mặt với khó khăn, vấp ngã để đạt được mục tiêu đề ra. Bởi lẽ, Kiên Phạm luôn hiểu được “Trình độ tư duy sẽ quyết định sự thành công của mình


Thời gian mới chập chững bước chân vào lĩnh vực tài chính, vì chưa hiểu rõ bản chất vấn đề nên Kiên Phạm đã rất khó khăn và mất rất nhiều tiền. Thậm chí đã từng đối mặt với tay trắng, cú sốc lớn, nhưng Kiên Phạm quyết tâm không bỏ cuộc mà tự tin vào bản thân, “có vấp ngã mới có thành công”, tiếp tục đứng dậy và gây dựng lại từ đầu.


Có thể nói Kiên Phạm là một người vô cùng mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm rồi thành công sẽ đến và không phụ lòng bản thân anh.


Doanh nhân trẻ Kiên Phạm với thu nhập cực cao

Trải qua bao nhiêu thử thách và khó khăn, Kiên Phạm giờ đây đã trở thành chuyên gia tài chính, với  Group một trong số câu lạc bộ đầu tư tài chính uy tín nhất tại Việt Nam và đang phát triển ra nước ngoài, với hệ thống kinh doanh với hàng ngàn  thành viên. Đồng thời, Kiên Phạm cũng đạt được mức lương đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, anh doanh nhân trẻ còn tự thưởng cho mình một cuộc sống đủ đầy, đem đến cho gia đình cuộc sống sung túc, đồng thời giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.


Anh luôn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, thôi thúc ý chí và quyết tâm đến nhiều bạn trẻ, hãy có niềm tin thì bạn sẽ có tất cả và muốn người khác theo bạn thì bạn cần họ phải tin bạn.


Hiện tại, Kiên Phạm vẫn đang cố gắng để phát triển bản thân và hỗ trợ những người bạn đồng hành đạt được mục tiêu. Đồng thời, anh cũng mong rằng sẽ giúp cho nhiều người nâng cao thu nhập và sở hữu cho bản thân khối tài sản đáng mơ ước.


Mỗi người đều có ước mơ, hoài bão và cả trách nhiệm riêng của bản thân từ khi sinh ra, vì thế hãy luôn tự tin, sẵn sàng nắm lấy cơ hội để tỏa sáng. Con đường thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng, vì thế hãy học hỏi doanh nhân trẻ Kiên Phạm cách vượt qua khó khăn để đạt được khao khát của chính mình.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn